MY ANGEL - NỮ THIÊN THẦN DÂM DỤC

YangHung

YangHung

Luyện Khí
Bài viết
48
Cảm xúc
6
Điểm
3
Đầu tiên vào phòng là cô bé nhỏ nhắn đáng yêu, nhìn cũng dễ thương lắm, vì em chịu khó cosplay theo từng ngày, lúc thì bộ học sinh, lúc thì áo dài, lúc thì bộ đồ hầu nhìn rất gợi dục mà trong đây nhiều anh em đã được trãi nghiệm :)) ! Nhìn kích thích vờ lờ, em đi tắm rửa thay đồ, tao đợi chờ khoảng khắc Thiên Thần hôm nay hóa thành gì, như một sự biến hình từ trong nhà tắm ra....một cô hầu gái nhìn loli vãi đái :)) ! Nhìn là chim đã muốn xịt sữa, mình dây cây cảnh mà mặc đồ hầu gái thì thôi, nhờ cách hóa trang ấy em trở nên xinh hơn bội phần lúc mới vào phòng!
Tao nằm chờ đợi nàng hầu phục vụ, ôi thôi, đường lưỡi mê mệt cả người, em liếm nhẹ nhàng lên cổ, rồi xuống núm...lick ti mà rợn cả da gà, chiến lưỡi điệu nghệ mơn trớn trên cơ thể tao, đi xuống eo, đến chân rồi đầu gối, lại đi ngược trở lên, nằm nhắm mắt lại cảm nhận, một dòng điện lạnh lạnh ướt át đang trải dọc theo cơ thể....! Rồi đến cả wc, ôi, trời đất như quay cuồng, cái dòng điện ấy chạy từ đít quét ngược lên chim, chiếc lưỡi đó đi từ trứng kéo 1 đường dài lên đầu thằng nhỏ, như đang kéo cả tinh ra vậy, mê mẫn cả người! Chịu không nỗi nữa, tao vạch sịp em ra một bên và nhét vào, cứ như JAV, em rên rỉ nhúng ngoảy trong bộ đồ hầu gái, chim tao đâm xuyên qua lóp quần sịp....một tư thế một, out trong cuồng loạn! Phải nói là tuyệt vời trong phân khúc!

INFO
MY ANGEL
(MY THIÊN THẦN)
Năm sinh : 1996
Hoạt động : Quận 10
Xuất Xứ : Miền BẮC
GIÁ : 400K/1s
Số ĐT : 0379 704 390
Pass : gaigoiso1
Giá nhà nghỉ: 80K – 100K /1h đầu tùy phòng
Qua đêm: không
Thời gian phục vụ : 30p đến 45 phút /1shot
Làm từ bất cứ lúc nào em rãnh
ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN :
FACE : Xinh kiểu trưởng thành, vừa qua teen :)) !


Vú : Loli mình dây, nên Vú vừa tay, kiểu hiếp dâm bé gái thì hợp gu

Eo : Mình dây thì đào đâu ra mỡ, eo cầm đưa lên đưa xuống phê lòi

Đít : có đít, trong trịa, mặc sịp dây kích nứng vờ lờ

BÍM : Bót nha, mình dây chim chật nất, lúc vạch sịp ra nhấp là bao phê bao sướng!

SERVICE : Quá ổn áp với phân khúc, BJ nhiệt tình, em rất chịu hợp tác, nếu cảm thấy thích có thể nói em BJ lâu hơn tí cũng được, nhột quá cũng nên nói nha! Nhất là khoảng vệ sinh, đến với em thật sạch để tận hưởng những phút giây thoải mái nhất, vệ sinh sạch sẽ thì em mang đến càng nhiều điều thú vị! Nhẹ nhàng nâng niu em như người yêu nhé các bác :)) !
Hôn vú : Có
Hôn môi : Tùy khách, nếu bác sạch sẽ, vệ sinh răng miệng thơm to
Bóp vú : Có
Bj , Hj : Có ( lún cán nếu chim bác vừa phải )
Đá bi : Có
Vét máng : Có
Tắm chung : Có
Dọn WC : có
Chơi some : Không
Chơi lỗ nhị (Ass) : Không

Cam Kết
KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
Chú ý
- Đọc kỹ thông tin trước khi check.
- Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.

Chống chỉ định :
+ Không phục vụ các checker sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, mất vệ sinh, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em, thể loại bá dơ xin né, cấm các hành vi quay lén! Đến với em thật sạch sẽ để tậng hưởng giây phút thật thoải mái!
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!

MY ANGEL - NỮ THIÊN THẦN DÂM DỤC MY ANGEL - NỮ THIÊN THẦN DÂM DỤC MY ANGEL - NỮ THIÊN THẦN DÂM DỤC MY ANGEL - NỮ THIÊN THẦN DÂM DỤC MY ANGEL - NỮ THIÊN THẦN DÂM DỤC
 
Sửa lần cuối:
#1

Bài Viết Mới Tỉnh Thành

Top Bottom