LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN

YangHung

YangHung

Luyện Khí
Bài viết
48
Cảm xúc
6
Điểm
3
Lần đầu tiên trong cuộc đời mình thấy cặp vú đẹp như vậy! Hơn cả diễn viên JAV, em với khuôn mặt cực xinh, mũi cao và làn da trắng như bông, lán mịn màng, với gương mặt trái xoan, nụ cười duyên dáng, hút hồn người nhìn! Không những với gương mặt đẹp, mà em còn sở hữu cả thân hình vệ nữ, một venus trong ngành! Không gì có thể sánh bằng một cặp vú real to tròn, đẹp đến hoàn hảo, cả bàn tay không hết! Có thể khiến người ta yêu từ cái nhìn đầu tiên! Em sở hữu kỹ năng làm tình tuyệt hảo, BJ nhẹ nhàng, lick ti đến tê cả người, bên cạnh là cặp mông không kém, to tròn đều, tự nhiên, tất cả đều là vẻ đẹp của tạo hóa, cùng tiếng rên rỉ của tuổi trẻ, đưa các anh đến từng nấc thang thiên đường! Hãy đến với em ấy và tận hưởng! EM TUYỆT VỜI NHẤT TRONG PHÂN KHÚC NÀY!
INFO

LÊ NA
Năm sinh : 1995
Hoạt động :
QUẬN 10
GIÁ : 500K/1s
Số ĐT :
0966 32 82 43
Pass : gaigoiso1
Giá nhà nghỉ: 80K – 100K /1h đầu tùy phòng
Qua đêm: không
Thời gian phục vụ : 30p đến 45 phút /1shot
Làm từ 13h đến 22h hàng ngày nhé

ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ
FACE : xinh kiểu sang, đẹp, mũi cao, mặt có V-line!


: Sẵn sàng mạnh dạng chấm max thang điểm, vì nó đẹp như một tuyệt tác, đẹp như tạc tượng, tao yêu cặp vú đó chết mất! Trắng ngần, núm nhỏ, to hơn cả bàn tay, real 100%

Eo : Eo ót gọn gàng, 3 vòng phân biệt! Có eo, thân hình cân đối!

Đít : đủ độ đàn hồi để Doggy, bự, gọn, tròn đều

Bím : cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ, nước nôi nhiều, thơm ngon dành cho ai thích vét! Còn rất BÓT nhé!

Phải nói rằng, em có body hoàn thiện thật! Anh yêu em mất!

SERVICE : Như trên đã kể, đi đầy đủ đường lưỡi, đá bi lau cột, liếm lỗ tai, lick ti nhẹ nhàng, BJ lên xuống nhịp nhàng, không cạ răng, ấm áp trong bờ môi gợi tình đó! SERVICE đạt điểm chuẩn cho anh em ! Mọi thắc mắc góp ý mình xin lắng nghe :) !
Hôn vú : Có
Hôn môi : Tùy khách, nếu bác sạch sẽ, vệ sinh răng miệng thơm to
Bóp vú : Có
Bj , Hj : Có ( lún cán nếu chim bác vừa phải )
Đá bi : Có
Vét máng : Có
Tắm chung : Có
Dọn WC : Không
Chơi some : Không
Chơi lỗ nhị (Ass) : Không

Cam Kết
KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
Chú ý
- Đọc kỹ thông tin trước khi check.
- Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.


Chống chỉ định :
+ Không phục vụ các checker sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, mất vệ sinh, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em, thể loại bá dơ xin né, cấm các hành vi quay lén! Đến với em thật sạch sẽ để tậng hưởng giây phút thật thoải mái!
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!


LÊ NA TUYỆT ĐỈNH LOA
LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN LÊ NA - CẶP LOA VÔ ĐỐI - VÚ ĐẸP TỰ NHIÊN
 
Sửa lần cuối:
#1

Bài Viết Mới Tỉnh Thành

Top Bottom