HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG

YangHung

YangHung

Luyện Khí
Bài viết
50
Cảm xúc
7
Điểm
3
Một lần nọ đi check thì vô tình bắt gặp em đang lên thang máy, một cô bé đeo kính cận nhìn rất ngây thơ với cặp mắt long lanh đằng sau lớp kính, em chỉ khẽ nhìn rồi cúi đầu đi ra, mang lại cảm xúc nuối tiếc trong lòng tao! Về nhà lòng vấn vương mãi, cứ tìm mọi cách để biết đến em ấy là ai! Và rồi duyên cũng đến, tao đã có thông tin :)) ! Nay đến với em bằng trọn sự nhớ nhung lâu ngày!
Bước vào phòng là một cô bé đáng yêu, kính cận với tao là auto xinh rồi! Gương mặt bầu bĩnh, với nụ cười rất duyên, hớp hồn nhẹ! Đợi chờ khoảng khắc em bỏ lớp xiêm y xuống, làn da trắng với cặp vú trắng, tao chỉ muốn nhào đến ngấu nghiến lên bờ môi đó, tao mân mê cặp vú đó thôi! Nhưng...kềm chế đã :)) ! Em leo lên giường khẽ nằm cạnh bên, choàng qua ôm và đặt nhẹ lên môi em cái hôn nhẹ nhàng, em cũng nhẹ nhàng đáp trả ( với tao thì đa số được vì không hút thuốc, trước khi đi xịt nhẹ chai dầu thơm miệng nữa :)) , kinh nghiệm nha mấy chế thích được hôn, chịu khó vê sinh tí ) ! Tay lướt nhẹ lên cặp vú đó, cặp vú săn chắc của tuổi mới lớn, tuy không to, nhưng vừa tay và real nhé! Đưa lưỡi đá nhẹ lên ngực tay mân mê chùm lông trên bím, vuốt nhẹ xuống thì ôi thôi, nước đã rỉ rỉ ra...khá mạnh mẽ và tràn sức sống!
EM lật tao lại, với gương mặt ngây ngô ấy, mắt nhìn tao rồi hôn lên ngực tao, nhẹ nhàng, chậm rãi, nhìn gương mặt em lúc đó, chỉ muốn bắn hết ra thôi :)) ! Tay em vẫn cầm cậu bé, từ từ đưa vào miệng, đằng sau bờ môi ướt át, tao cảm nhận sự ấm áp bên trong, lên xuống đều đặng, nhịp nhàng, đê mê ngây ngất với cặp kính như các diễn viên JAV! Yêu em lắm, vịnh má em, lại hôn lên bờ môi đó, em đã đưa chim tao vào từ thởư nào, những cú nắc với tiến độ nhanh dần...mạnh mẽ dần đều, môi tao vẫn bấu chặc bờ môi hồng hào ấy, tay vịnh lên cặp vú và tao....bại trong 1 tư thế! Out trong sung sướng tột cùng!

INFO
HÀ VY
Năm sinh : 1996
Hoạt động :
TÂN BÌNH
GIÁ : 400K/1s
Số ĐT : 0901238755
Pass :
gaigoiso1
Giá nhà nghỉ: 80K – 100K /1h đầu tùy phòng
Qua đêm: thương lượng với em ấy nhé
Thời gian phục vụ : 30p đến 45 phút /1shot
Làm từ 10h đến 24h sáng hôm sau nhé
ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN :
FACE : Kính cận, mặt hồng hồng, mắt long lanh, với tao kính cận auto xinh :)) ! Dễ thương cực!


VÚ : real, vừa tay lắm, tròn đều với làn da trắng! Nhìn dễ thương!

EO : Tướng tá vừa người, nên eo ót đầy đủ!

ĐÍT : tròn trịa lắm, láng mịn, lúc nằm cạnh vẫn lấy tay mân mê vuốt đít, tròn đẹp nhé!

BÍM : Còn bót lắm ,nước nôi đầy đủ, tao hớp được ngụm cũng đã khát lắm :)) !

SERVICE : lick ti, BJ nhẹ nhàng, hôn môi thì nói rồi, cái này tùy anh chứ không ghi trong service, cứ sạch sẽ thơm tho là được đáp lại thôi :)) ! Các bác nên tắm rửa sạch sẽ, tận hưởng những gì em đem lại :) ! Mọi đóng góp mình xin làm bồ câu đưa tình đến em ấy để ngày càng hoàn thiện hơn :) ! Chúc các bác có những trãi nghiệm tuyệt vời bên em ấy!
Hôn vú : Có
Hôn môi : Tùy khách, nếu bác sạch sẽ, vệ sinh răng miệng thơm to
Bóp vú : Có
Bj , Hj : Có ( lún cán nếu chim bác vừa phải )
Đá bi : Có
Vét máng : có
Tắm chung : Có
Dọn WC : Không
Chơi some : Không
Chơi lỗ nhị (Ass) : Không
Chơi lỗ nhị (Ass) : Không

Cam Kết :
KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
Chú ý
- Đọc kỹ thông tin trước khi check.
- Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.

Chống chỉ định :
+ Không phục vụ các checker sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, mất vệ sinh, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em, thể loại bá dơ xin né, cấm các hành vi quay lén! Đến với em thật sạch sẽ để tậng hưởng giây phút thật thoải mái!
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!

HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG HÀ VY - CÔ GIÁO NGÂY THƠ HAY LÀ NÀNG CẬN DÂM ĐẢNG
 
Sửa lần cuối:
#1

Bài Viết Mới Tỉnh Thành

Top Bottom