Tạm Nghỉ Gái gọi hạ vy - khuôn mặt tây sang chảnh làm tâm hồn anh không thể lãng quên

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
B

BẢO DUY

Nhập Môn
Bài viết
4
Cảm xúc
2
Điểm
1
Cứ căng mọng to tròn to tròn tưng tưng là những từ mình danh cho em Hạ Vy này, quả thật em nó dạo này có quả thân hình hấp dẫn vãi nồi, nhìn cứ gọi là thằng em dựng cứng hết cả phim, chịu sao nổi sao nổi mà không show vếu em nó lên đây cho anh em chiêm ngưỡng herher.

Đã tính sẵn là hôm nào đi chịch em nó rồi, ấy thế mà chưa cần phải tính toán thì em nó đã có ai đó post cho 1 bài rp show vếu khủng, và thôi đã thấy, đã thấy cặp vếu to bên trong váy Thằng em đã hứng, đã hứng lên rồi thì phải đi check, check cho hết hứng check cho phê, cho tê cho sướng. Thế rồi thì làm thôi chờ gì nữa, nặng óc lắm haha, ngó nghiêng xung quanh xem thế nào thôi... haha trốn thôi cũng sắp giờ về rồi, kêu đi gặp khách hàng thế là trốn luôn haha.

Qua ngay cái ks cũ thôi chứ đi đâu cho xa, mấy lần trc gặp em nó toàn ở đây thôi chứ đi đâu xa xôi lênh đênh, đắng cay thay em nó kẹt 1 kh phải nằm chờ, mà thôi vì 1 cặp vếu to tròn căng mọng ta nhịn... sau 1 lúc nằm chơi game chán chê mới quyết định đi tắm thì ôi trời ơi mới lột cái quần em nó gõ cửa, haha thế là mở con mẹ nó cửa luôn trần truồng luôn, quen quá r còn gì... Ôi thôi thế là rủ em nó tắm chung cho vui và BJ trong đó luôn phê dễ sợ luôn đó mà kakaka.

Tên: Hot Girl Hạ Vy ( Gái Miền Tây )Face: mặt rất xinh, sang trọng và quý phái lắm
V1: quá tròn và quá đẹp luôn, núm em nó chui ngược vào hấp dẫn vãi đái...
V2: eo nhìn ảnh nhé ae, chuẩn ko cần chỉnh
V3: mông đít đâu ra đấy, doggy cực sướng và dễ đạt cực khoái ở tư thế này
V4: bím khít, nhiều nước, tevet thoải mái nha
SV : WOW, BJ liếm láp đá bi miệt mài... WC đủ cả luôn nha cơ mà mình cũng trâu nghĩ thế là ngon ai dè dính bẫy vì phê quá nên vừa chọt vào, xong mém out chuyển tư thế ngay món doggy ấy thế cũng chạy trời không khỏi nắng, ẻm nó rên vs hợp tác bằng cách mình đứng yên thì mông em nó nhấp và thế là... trò chơi kết thúc, té ngựa... ôizzz huhu, lâu lâu gặp em ngon vãi đái mà out rõ sớm òa òa... éo tin được hẹn ngày páo chù nha gái,,, về luyện tập...
Giá: 700k
cho 1 lần vắt sạch tinh trùng 1 cách thỏa mãn nhất
khu vực hoạt động : Quận 1


Pass gaigoiso1 chia sẻ
Giờ Làm : 11h trưa đến 22h


 

Đính kèm

Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
#1
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bài Viết Mới Tỉnh Thành

Top Bottom