Trùm Sex

Trùm Sex

MOD GT
New Member
Bài viết
114
Cảm xúc
12
Điểm
20,007
Phần 13
Sau chuyến đi chơi đó, Thanh Phương rất e ngại khi phải gặp mặt cậu thanh niên nọ. Có lần cô và chồng con đi siêu thị mua sắm cuối tuần, tình cờ gặp cậu thanh niên đó, Thanh Phương thì sững cả người còn cậu ta thì rất tự nhiên nhoẻn miệng cười chào cô rất lễ phép. Thanh Phương lí nhí chào lại với khuôn mặt tự nhiên ửng hồng và vội dắt tay chồng con lảng đi nơi khác, khi chồng cô hỏi là ai đấy thì cô đành trả lời qua quýt đó là cậu thanh niên mới về thực tập tại công ty của cô.


Cái ông sếp quái quỷ của cô từ lần đấy lại đâm ra nghiện cái trò chơi tay ba này khiến Thanh Phương hết sức khổ sở, nhưng cô cũng ngạc nhiên với chính bản thân mình không hiểu tại sao cô lại có thể dễ dàng chấp nhận cái trò đồi truỵ như thế nữa. Những lần như vậy thường là diễn ra vào ban ngày trong giờ làm việc, tại ngôi nhà riêng của ông Hưng trên Hồ Tây, hoặc tại một nhà nghỉ hẻo lánh bên kia cầu Chương Dương.

Bản thân Thanh Phương cũng thấy cô không nên đi đêm về hôm khiến chồng nghi ngờ, với lại cô cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hơn. Tranh thủ trong giờ làm việc, cứ bảo là đi họp hoặc đi gặp đối tác làm ăn với ông Hưng thì còn ai trong công ty dám nghi ngờ nữa, mà có nghi ngờ thì cũng chẳng ai dám nói ra vì sợ ông Hưng.

Thanh Phương cũng tự phát hiện ra là cô có khả năng nói dối tuyệt vời đối với chồng. Tội nghiệp anh Toàn chồng cô không hề biết là vợ mình ngoại tình ngay trước mũi mình, thậm chí Thanh Phương còn làm tình với ông xếp nhiều hơn với chồng cô nữa, đến nỗi bây giờ cô cảm thấy quen thuộc với từng ngóc ngách cơ thể của ông xếp không kém gì với chồng cô cả.

Mặc dù cô không muốn chấp nhận sự thật đó, nhưng quả thật là từ trong sâu thẳm cơ thể đàn bà của cô, cô thấy thỏa mãn về mặt sinh lý khi làm tình với ông Hưng hơn nhiều so với làm với chồng của cô. Thanh Phương không thể nhớ nổi cô đã làm tình bao nhiêu lần với ông xếp của cô nữa. Khác hẳn hồi đầu tiên, cứ mỗi lần cô để cho ông xếp làm tình là đêm về cô dằn vặt không sao ngủ được, còn bây giờ thì ông Hưng thảo sức làm tình với Thanh Phương bất cứ khi nào ông ta nổi hứng. Có lần trong đầu cô chợt nảy ra một ý nghĩ tức cười là nếu cộng tất cả những lần ông Hưng xuất tinh vào cô lại thì bây giờ có lẽ phải đến cả xô chứ chẳng ít.

Công việc của công ty đang tiến triển tốt thì bỗng một hôm ông Hưng gọi Thanh Phương vào phòng nói có chuyện quan trọng cần thông báo với cô. Với giọng buồn buồn ông Hưng trình bày với cô là hai vợ chồng người em gái của ông ta ở bên Nga có mở một công ty thương mại kinh doanh siêu thị muốn mời ông sang bên đó làm ăn, cả gia đình ông sẽ qua bên đó định cư dài hạn luôn, con cái cũng sẽ đưa qua bên đó học. Công ty này của ông Hưng thì ông sẽ bán cho một người bạn. Chừng khoảng một tháng nữa thì sẽ thực hiện việc chuyển giao công ty này và sau đó gia đình ông Hưng sẽ qua bên Nga luôn.

Mọi công việc ông Hưng đã thu xếp xong xuôi rồi, chỉ còn đợi đến ngày giờ là đi thôi. Thanh Phương thấy hơi sững sờ trước sự việc bất ngờ này. Hôm đó họ ngồi trò chuyện rất lâu, suốt cả một buổi chiều trong phòng của ông Hưng. Ông Hưng nói với cô là về cả bản nhân sự của công ty vẫn sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang cho ông bạn của ông ta, nhưng sau đó thì thêm ai bỏ ai sẽ là quyền của giám đốc mới. Ông nói nếu Thanh Phương muốn ở lại thì cũng được, ông ta sẽ giới thiệu cô cho ông giám đốc mới giữ cô ở lại làm trưởng một phòng kinh doanh, nhưng mọi việc là tùy ở cô quyết định thôi. Ông Hưng cũng trao đổi thẳng thắn với cô về quan hệ của hai người và nói là ông ta cảm ơn Thanh Phương rất nhiều.

Cuối cùng ông Hưng đặt vấn đề với cô một chuyện mà ông ta nói là để giữ lại kỷ niệm mối quan hệ của hai người vì chắc gì sau này còn gặp nhau và cũng coi như để giúp cô lần cuối. Thanh Phương im lặng ngồi nghe ông Hưng nói, hóa ra là ông ta muốn Thanh Phương đồng ý cho ông ta quay một băng video cảnh làm tình của cô để làm kỷ niệm, bộ phim này ông Hưng hứa sẽ giữ bí mật tuyệt đối cho riêng một mình ông ta xem và để đổi lại thì ông ta sẽ cho Thanh Phương một khoản tiền khá lớn mà nếu Thanh Phương quyết định không làm ở công ty nữa thì cô cũng không phi lo lắng gì về chuyện tiền bạc cả.

Mới đầu thì Thanh Phương đồng ý ngay vì cô nghĩ sau bao nhiêu lâu cặp bồ với ông sếp, còn chuyện gì mà cô chưa làm nữa đâu, bây giờ có để cho ông ta quay phim những cảnh đó thì đâu có vấn đề gì, sau này chắc gì họ còn gặp lại nhau và ông Hưng chắc cũng không dám cho ai xem bộ phim này cả, hơn nữa cô lại được một khoản tiền khá lớn và cô cũng tự nhủ đây sẽ là lần cuối cùng cô phản bội lại chồng cô, rồi sau đó sẽ quên đi tất cả những chuyện này.

Nhưng sau khi nghe ông Hưng trình bày sơ qua những gì Thanh Phương sẽ phải đóng để cho ông ta quay phim thì cô lại ngần ngại vì thấy nó đồi truỵ quá. Ông Hưng cứ năn nỉ với cô mãi, ông ta hứa đi hứa lại là ông ta sẽ giữ tuyệt đối bí mật bộ phim cho mình ông ta xem thôi, không ai có thể biết được mà Thanh Phương phải lo, và ông ta bảo sẽ tăng thêm khoản tiền cho cô lên hẳn gấp rưỡi. Dần dần Thanh Phương cũng thấy xuôi tai và gật đầu đồng ý. Nhưng mà cô băn khoăn hỏi ông Hưng:

– Thế mấy cậu đấy là ai, anh đã lựa chọn cẩn thận chưa, em chỉ sợ tụi nó không biết giữ mồm giữ miệng thì chết em.

Ông Hưng cười nhẹ:

– Anh đoán trước là thế nào em cũng đồng ý nên đã thu xếp xong hết cả rồi, Phương yên tâm đi, anh đã chọn là phải cẩn thận rồi, đảm bảo là ngoan ngoãn tử tế, có học thức, biết giữ mồm giữ miệng, với lại có mỗi một băng quay thì anh giữ rồi, bọn nó thì chẳng biết em là ai, làm việc sinh sống ở đâu, có bép xép ra cũng chẳng ai tin, còn gì mà phải ngại nữa hả em, anh cũng cẩn thận bắt tụi nó đi kiểm tra sức khỏe rồi, hoàn toàn sạch sẽ khỏe mạnh, Phương yên tâm chưa nào?

Thanh Phương vẫn băn khoăn:

– Nhưng mà tụi nó là ai, anh quen tụi nó như thế nào, nhỡ có ai trong tụi nó biết vợ chồng em thì sao?

Ôm lấy vai cô một cách âu yếm, ông Hưng nói:

– Cô thư ký xinh đẹp của anh lo xa quá, đấy là mấy đứa sinh viên ngoại tỉnh, thuê nhà trọ ở gần nhà anh, chúng nó học hành vất vả lắm lại kẹt tiền nên mặc dù rất ngoan nhưng anh đặt vấn đề một cái là tụi nó đồng ý ngay, là sinh viên Đại học Sư phạm năm thứ hai đấy, quê ở Thái Bình, đứa nào trông cũng hiền lành, lại cao ráo trắng trẻo đẹp trai nữa, lần này Phương tha hồ mà thích nhé.

Thanh Phương hơi đỏ mặt lườm ông xếp:

– Anh này, nói thế mà không biết xấu hổ à… em là em ngại lắm… nhưng mà thôi em sẽ chiều theo ý muốn của anh… nhưng mà anh không được coi thường em và cũng đừng trêu chọc em đấy nhé.
Tuần sau, công việc ở công ty cũng hết dần vì sắp chuyển giao, ông Hưng và Thanh Phương bắt đầu cho việc quay phim đó. Đầu tiên ông Hưng định đưa tất cả mọi người đi đâu đó khỏi Hà nội để quay một hôm, nhưng sau ông Hưng quyết định sẽ quay ngay tại Hà nội trong giờ làm việc, như vậy sẽ thuận tiện hơn và có thể quay thành hai hôm, mấy cậu sinh viên cũng có thời gian để hồi phục lại phong độ.

Vì nhà riêng của ông Hưng ở trên Thanh Phương đang thu dọn đồ đạc để chuẩn bị bán nên ông Hưng thuê hẳn một phòng đôi rộng rãi ở một khách sạn thuộc loại xịn ở Hà nội để quay. Trước khi bắt đầu quay phim, ông Hưng cũng tạo điều kiện để Thanh Phương gặp gỡ làm quen với mấy cậu sinh viên nọ, tất cả cùng đi ăn uống trò chuyện làm quen với nhau.

Ông Hưng muốn Thanh Phương làm thân với mấy cậu sinh viên này để khi quay sẽ không có sự lạ lẫm bỡ ngỡ không tự nhiên. Ba cậu sinh viên này, một cậu tên là Nghĩa, người đậm chắc, một cậu tên là Toàn, cao dong dỏng rất đẹp trai, và một cậu tên là Chiến có vóc người nhỏ nhắn gầy gò. Mới đầu thì không chỉ các cậu sinh viên ngượng ngùng mà ngay cả Thanh Phương cũng thấy xấu hổ khi tiếp xúc với mấy cậu sinh viên này, nhưng sau vài lần gặp gỡ cô cũng cảm thấy tự nhiên hơn, và dần dần cô bắt đầu cảm thấy vui vẻ cười đùa với mấy cậu sinh viên đó nữa. Cũng nhờ có sự tự nhiên dễ gần của Thanh Phương mà mấy cậu sinh viên cũng trở nên bớt xấu hổ bạo dạn hơn, họ cười đùa xưng hô chị chị em em với nhau cứ như người trong nhà vậy.

Chiều hôm nay bắt đầu quay cảnh đầu tiên, ăn trưa xong ông Hưng và Thanh Phương đến khách sạn mà ông Hưng đã thuê nghỉ trưa một lát. Chừng đến hơn 2 giờ chiều thì dưới lễ tân gọi điện thoại lên báo là có khách đến. Ông Hưng nói với Thanh Phương chắc là mấy cậu thanh niên đó và bảo cô đi tắm một chút đi cho người sảng khoái, còn ông thì đi xuống dưới để đưa mấy cậu thanh niên kia lên phòng.

Khi Thanh Phương ở buồng tắm bước ra thì ông Hưng và mấy cậu thanh niên kia đang ngồi uống nước. Ông Hưng giục mấy cậu thanh niên nọ đi tắm để bắt đầu vào việc. Sau khi tắm rửa sạch sẽ xong xuôi, ông Hưng nhắc lại một lần nữa kịch bản cho mọi người và lưu ý mọi người rằng kịch bản là như vậy, cứ tuần tự mà theo nhưng mà trong quá trình diễn phải cố nhập vai thật sự vào nhân vật và tùy cơ mà ứng biến linh hoạt, thoải mái sáng tạo, cốt yếu là sao cho phải thật tự nhiên chứ không phải đóng phim, rồi bảo mọi người bắt đầu. Thanh Phương vào vai một cô giáo trẻ bày trò nghịch ngợm với mấy cậu học trò cưng của lớp mà cô ta làm chủ nhiệm. Cảnh đầu tiên là cảnh Thanh Phương dẫn ba cậu học trò từ hành lang vào phòng khách sạn, vừa mở cửa phòng ra, cô giáo vừa nói:

– Đây, như cô đã hứa với các em, để thưởng cho kết quả thi học kỳ tốt vừa rồi, cô sẽ dành cho các em một phần thưởng độc đáo mà cô tin chắc là các em sẽ rất thích.

Họ đi vào phòng, ngồi xuống trò chuyện uống nước một lát rồi Thanh Phương nói:

– Cô biết là bọn em đang sốt ruột muốn biết phần thưởng của cô dành cho các em là gì phải không, cô biết là có rất nhiều thứ các em thích mà cô có thể thưởng cho các em, nhưng mà có một thứ cô tin chắc là các rất tò mò muốn biết mà không có ai chỉ dạy một cách tường tận cho các em cả, cô sẽ chỉ dạy cho các em về cái đó, coi như là phần thưởng cô dành cho các em. Cô nghĩ sự khao khát của các em hoàn toàn là nguyện vọng chính đáng của tuổi mới lớn, nhưng các em không biết hỏi ai cả, và có lẽ cũng xấu hổ không dám hỏi ai cả. Cô muốn cố sẽ là người đầu tiên hướng dẫn cho các em có sự hiểu biết về vấn đề này vì cô nghĩ phận sự của một cô giáo như cô không chỉ là giảng dạy cho các em kiến thức sách vở trên bục giảng mà còn cả những kiến thức của cuộc sống nữa… tất nhiên cũng là vì cô rất quý ba em nên cô mới dám chỉ dạy cho các em về cái chuyện tế nhị đó… chắc các em cũng hiểu ý cô định nói chuyện gì, nhưng mà các em phải hứa với cô hai việc, một là không được tiết lộ chuyện này cho bất cứ ai, kể cả những người thân nhất của các em như bố mẹ, anh chị em trong gia đình, hai là các em phải coi đây thuần tuý như là sự truyền đạt kiến thức, đừng nghĩ nó là chuyện gì quá ghê gớm về mặt đạo đức hay tình cảm trai gái gì và phải tuyệt đối nghe lời cô, các em có hứa được như vậy với cô không?

Mấy cậu trai trẻ nhìn nhau rồi líu ríu gật đầu đồng ý lia lịa. Rồi sau đó bắt đầu đến cảnh cô giáo giảng bài cho mấy cậu học trò. Các cậu ngồi cạnh nhau trên chiếc sofa dài, còn Thanh Phương thì ngồi đối diện ở bên kia cái bàn uống nước thấp. Thanh Phương bắt đầu cởi áo sơ mi của mình ra, rồi cởi luôn cả cái áo lót. Bộ ngực căng tròn với làn da trắng mịn màng với hai núm vú màu nâu sẫm kiêu hãnh chìa ra trước ánh mắt trầm trồ ngưỡng mộ của ba cậu học trò:

– Đây, cô cho các em xem thế nào là một bộ ngực của một người phụ nữ, chắc các em chưa được nhìn tận mắt bao giờ nhỉ, nào các em có muốn sờ thử vào nó không.

Nói rồi Thanh Phương nhổm người chống tay lên mặt bàn, chồm người chìa hẳn bộ ngực khỏe mạnh của mình vào sát gần ba cậu bé. Mấy cậu bé bắt đầu rụt rè chạm tay vào bộ ngực của cô giáo một cách trân trọng. Mỉm cười một cách bao dung, Thanh Phương nói với mấy cậu bé là nếu thích thì cứ mạnh dạn nắn bóp thoải mái đi, đừng ngại vì cô là cô giáo của các cậu. Được một lúc Thanh Phương đứng hẳn dậy nói:

– Chắc các em đang tò mò không biết những chỗ khác của người phụ nữ như thế nào nhỉ… được rồi, để cô cho các em xem nhé.

Nói rồi Thanh Phương từ từ cởi thắt lưng, mở khóa quần để cho chiếc quần của mình tụt xuống sàn. Bước ra khỏi hai ống quần, Thanh Phương cởi nốt chiếc quần lót trắng tinh ra ra. Đứng thẳng người một cách kiêu hãnh trước mặt ba cậu bé, Thanh Phương chỉ một tay xuống phía dưới, nơi ở giữa làn da bụng đùi trắng như bông bưởi của mình nổi bật lên đám lông đen như mun mọc vây lấy xung quanh hai mép thịt hồng hồng mím vào nhau xinh xắn:

– Đấy, các em xem thỏa thích đi.

Ba cậu học trò nhìn như bị thôi miên vào chỗ đó của Thanh Phương. Theo đúng như kịch bản, Thanh Phương đi lại ngồi lên mép chiếc bàn thấp, dang rộng chân ra trước mặt các cậu học trò, phơi bày trọn vẹn chỗ kín của mình, miệng cười một cách khiêu khích:

– Đấy các em xem cho rõ đi… em nào thích thì cứ sờ vào cũng được, cô cho phép đấy.

Các cậu học trò xúm lại ghé sát mặt vào nhìn cái chỗ đó của Thanh Phương, nhưng chưa cậu nào dám sờ tay vào cả. Thanh Phương chỉ tay giải thích từng chi tiết nhỏ nhất của cái bộ phận đó của người phụ nữ, cô còn lấy ngón tay vạch hai mép thịt của mình ra cho các cậu học trò xem cho rõ và nói:

– Chỗ này là âm đạo của người phụ nữ đấy các em ạ, đó là nơi rất thiêng liêng tạo ra sự vui sướng hạnh phúc vợ chồng đấy, các em phải trân trọng nó nhé, sau này các em lấy vợ rồi các em sẽ biết nó tuyệt vời đến như thế nào. Kìa các em không dám chạm tay vào nó à… cô cho phép rồi cơ mà… nào Toàn, em là lớp trưởng, phải gương mẫu bạo dạn lên cho các bạn theo, em sờ tay vào nó trước đi.

Bắt đầu là cậu bé tên là Toàn, rồi đến lượt các cậu bé khác thò tay vào mơn man khám phá cái bộ phận phụ nữ đó của Thanh Phương. Ông Hưng cũng dí sát camera vào quay cảnh này… Được một lúc thì Thanh Phương bảo ba cậu học trò dừng lại và nói trêu các cậu:

– Kìa các em bị làm sao thế kia, sao quần của em như bị cái gì chống lên thế, thôi để mình cô không mặc quần áo thế này cô xấu hổ lắm, các em cũng cởi hết ra đi cho công bằng, với lại cũng để cô thử kiểm tra xem cái bộ phận đó của các em như thế nào nào.

Mấy cậu bé lúng túng ngượng nghịu đứng dậy cởi bỏ hết quần áo ra, cậu nào cậu nấy dương vật đều bật tưng ra nghễu nghện. Thanh Phương bảo các cậu ngồi xuống ghế sofa cho thuận tiện, rồi cô quỳ xuống sàn trước mặt các cậu để lần lượt xem xét kiểm tra kỹ lưỡng dưng vật của các cậu. Cô cầm nắm từng cái dương vật một, lật lên lật xuống xem xét một cách kỹ càng, miệng bình luận nhận xét như một chuyên gia lành nghề:

– Ồ của Nghĩa được đấy… không dài lắm nhưng rất mập… phần bìu của em lại to và săn cứng thế này là khỏe về khoản đó lắm đây… nào xem của Toàn nào… úi… của em có chiều dài tương đối đấy… đầu lại phồng to như cái nấm thế này… cô chắc sau này vợ em phải thích lắm đây… nào xem của Chiến nào… cũng được đây… mà khiếp… sao em còn ít tuổi mà lông đã mọc rậm rạp như của người lớn thế này… mà em có bị sốt không mà sao cái này của em nó nóng thế… nóng hổi cả tay cô thế này…

Cứ thế, mặc dù mặt thì đỏ lên vì ngượng khi phải làm cái trò kỳ cục này, nhưng Thanh Phương vẫn phải cố cười đùa nghịch ngợm mấy cái dương vật tồng ngồng chĩa thẳng lên của ba cậu học trò. Cô nghịch ngợm lấy tay búng khẽ vào dương vật các cậu bé khiến chúng cứ nẩy tung tẩy như lò xo vậy, thứ nước trong veo ứa ra từ dương vật các cậu bé dây cả vào tay của cô.

Ông Hưng vừa cầm máy quay vừa kín đáo ra hiệu cho Thanh Phương, cô hiểu ý không nghịch ngợm dưng vật các cậu học trò nữa mà đứng dậy vừa uyển chuyển trần truồng đi lại trước ánh mắt thèm khát của các cậu bé, vừa giảng giải cho các cậu những kiến thức về tình dục cho các cậu học trò như là đang đứng trên bục giảng ở lớp vậy. Thanh Phương thấy xấu hổ ghê gớm khi phải nói những lời, những từ sống sượng theo kịch bản, mặt cô đỏ bừng lên như gấc chín khiến trông cô lại càng xinh đẹp khiến ông Hưng khoái chí lắm. Lúc này ba cậu học trò cũng phấn khích lắm, tất cả đều nhìn như muốn nuốt chửng cả thể trần truồng yểu điệu của cô giáo. Giảng được một lúc thì Thanh Phương dừng lại mỉm cười nhìn ba cậu học trò tội nghiệp của mình hỏi:

– Thế nào, các em ghi nhớ những điều cô giảng chưa… những điều này có ích trong cuộc sống gia đình sau này của các em lắm đấy.

Rồi Thanh Phương đi lại gần ngồi lên mép cái bàn thấp trước ghế sofa nơi các cậu học trò ngồi. Vuốt mái tóc dài mượt của mình cho gọn ra đằng sau lưng, cô từ từ xoạc rộng hai chân ra một cách dâm đãng, bụng cô hơi thót lên một chút để hướng thẳng cái âm đạo như cặp môi hơi hé mở của mình vào mặt các cậu bé, với giọng hơi cười cười Thanh Phương nhìn thẳng vào mắt các cậu học trò hỏi:

– Sao, các em có muốn biết cái cảm giác được ôm một cơ thể đàn bà thực thụ vào lòng như thế nào không… nào cô cho Toàn làm trước đấy.

Cậu bé tên là Toàn vội tụt xuống quỳ trên sàn trước mặt Thanh Phương. Cậu ta rụt rè ôm choàng lấy cô, Thanh Phương thấy rõ cậu ta sướng rợn cả người lên khi ngực cậu ta áp vào hai bầu vú căng tròn của cô, hai tay cậu ta ghì lấy bờ lưng mịn màng của cô. Thanh Phương để cậu bé vừa ôm ấp vừa hôn lên cổ lên má cô, nhưng khi cậu bé định hôn lên môi cô thì cô mỉm cười khẽ né đầu đi và nói:

– Ồ… không được đâu… nụ hôn là thiêng liêng lắm các em ạ, cô chỉ dành riêng cho chồng của cô thôi, cô hướng dẫn các em thế này là để các em có thêm kiến thức hiểu biết thôi, chứ cô không định đi quá giới hạn đâu, cô không thể làm chuyện không chung thuỷ với chồng của cô được.

Ở vị trí tư thế Thanh Phương ngồi dạng chân trên mép bàn thấp còn cậu học trò thì quỳ áp vào, cái dương vật thẳng đơ của cậu bé chĩa đúng vào tầm háng của Thanh Phương. Trong lúc cậu bé đang ôm ấp cô thì cái đầu dương vật căng tròn hơi dính ướt nước của cậu ta tình cờ dí vào đúng mép thịt âm đạo của Thanh Phương ở giữa đám lông đen mềm như nhung. Thanh Phương vừa cười âu yếm vừa nói với cậu bé:

– Chạm vào đó thì cô cho phép… nhưng mà em không được cho vào đâu đấy nhé… nghe rõ chưa.

Cậu bé ngoan ngoãn gật đầu vâng lời, nhưng Thanh Phương thấy rõ là cậu ta rất thèm muốn, nước nhờn từ đầu dưng vật của cậu ta bôi nhoe nhoét vào hai mép âm đạo của cô làm cho cô thấy nhột nhạt. Cứ thế, Thanh Phương cho ba cậu học trò lần lượt ôm ấp sờ soạng mình, cậu nào cũng đầy thèm khát dí dương vật cứng nhắc chạm đầu vào miệng âm đạo của Thanh Phương nhưng đều rất biết vâng lời không dám ấn vào.

Có cậu Nghĩa láu cá gãi vờ vô tình chồm về phía trước để ôm Thanh Phương khiến cho cái đầu dương vật bóng lưỡng của cậu ta hơi tách hai môi âm đạo của Thanh Phương ra chút ít, nhưng cô chỉ lừ mắt một cái là cậu ta vội vàng rụt lại ngay… Theo kịch bản, lúc này Thanh Phương phải tỏ ra bị bản năng dục vọng kích thích, Thanh Phương thể hiện rất đạt vì quả thật lúc này bản năng đàn bà của cô cũng bị đánh thức dậy, từ chỗ đó của cô nước nhờn cũng ứa ra, bôi cả vào đầu dương vật của mấy cậu bé. Thanh Phương đứng dậy đi lại góc phòng rót một cốc nước mát uống, cô tỏ ra có vẻ đắn đo lưỡng lự như đang phải đấu tranh quyết định một việc gì đó, rồi cô tặc lưỡi đi lại gần ba cậu học trò. Cô ngồi lại vào vị trí cũ trên chiếc bàn thấp và nói với giọng khe khẽ như đang tự nhủ với chính mình:

– Thôi được rồi, cô đã hứa giúp các em thì cô sẽ giúp cho chót… coi như đây hoàn toàn là chuyện cô giúp các em có thêm kiến thức thôi chứ không phải là chuyện đạo đức gì nghiêm trọng cả, cũng không liên quan gì đến chuyện cô chung thuỷ với chồng cô… nhưng mà cô chỉ cho các em vào một tí chút thôi đấy nhé, gọi là để cho các em biết đại khái cảm giác đó nó như thế nào thôi, các em nhớ lời cô dặn đấy nhé, đặc biệt là không được xuất tinh ra đâu đấy… nào Nghĩa, lại đây em, cô cho em làm đầu tiên.

Cậu học trò tên Nghĩa vội tụt xuống sàn quỳ gối vào giữa hai chân dạng rộng ra của Thanh Phương. Cậu ta định lấy tay cầm dưng vật lựa vào cho đúng chỗ cần thiết nhưng Thanh Phương mỉm cười cầm tay cậu ta đặt lên hai vai mình và nói:

– Không được dùng tay, em phải làm thế nào để cho chúng gặp nhau được thì tùy em.

Chăm chú nhìn xuống điều chỉnh, sau vài lần không đúng chỗ, rút cục cậu bé cũng dí được cái đầu tù tù của cái dưng vật căng cứng nằm ngang của mình vào đúng giữa hai mép thịt hồng hồng ươn ướt của Thanh Phương. Thanh Phương cũng cúi xuống nhìn và nói:

– Rồi… được rồi… bây giờ cô cho phép em vào đấy… thật từ từ thôi… và nhớ là cô chỉ cho em vào đến hết cái đầu dương vật phồng tròn của em thôi đấy nhé… thế cũng đủ cho em biết sơ sơ được cảm giác đó như thế nào rồi… em mà cho vào sâu thêm nữa thì cô thành không giữ được chung thuỷ với chồng cô mất… vào nông như thế thì chưa thể gọi là làm tình thực sự được.

Cậu bé ngoan ngoãn đẩy dương vật từ từ chui vào giữa hai mép thịt hồng hồng đó của Thanh Phương. Mặt cậu bé đần ra vì cảm giác sướng khi cái đầu dương vật căng phồng hồng hào của cậu ta chui tụt hết vào bên trong người Thanh Phương. Hai cậu bé kia cũng ghé sát mặt lại ngắm nhìn say sưa cảnh cơ thể của cô giáo và cậu học trò nối liền với nhau ở chỗ đó.

Ông Hưng cũng thích thú dí camera vào quay cảnh này… Cậu bé tội nghiệp cứ nhấp nhấp dưng vật khẽ khàng cho cái đầu dương vật của cậu ta chui ra chui vào người Thanh Phương. Không nói ra miệng, nhưng ánh mắt cậu ta ánh lên sự thèm khát tội nghiệp vì chưa thấy đã. Ra vẻ miễn cưỡng, Thanh Phương tặc lưỡi một cái rồi nói:

– Thôi được rồi, cô cho phép em vào sâu thêm chút ít đấy, nhưng mà chỉ được một nửa chiều dài thôi đấy nhé, cô mà thấy em ăn gian vào sâu hơn là cô bắt thôi luôn đấy nhé.

Dạ lên một tiếng thích thú, cậu bé bắt đầu đẩy dương vật vào sâu hơn, nhưng vẫn còn để chừa lại khoảng sáu bảy phân không cho vào hết. Không phải vì kịch bản đóng phim mà quả thật lúc này Thanh Phương thấy sướng quá… cô thở hổn hển và nói như theo kịch bản nhưng như nói với chính bản thân mình:

– Được rồi… trước khi hết lượt của em… cô cho phép em… một lần vào bằng hết đấy… thôi coi như cô xin phép chồng cô một lần vậy.

Chẳng đợi Thanh Phương giục đến lần thứ hai, cậu bé liền dập thật mạnh phần háng vào khiến cái dưng vật của cậu ta chui ngập lút một cách chắc nịch vào âm đạo của Thanh Phương… Để yên cho cậu bé tận hưởng cảm giác ngập lút trong đó một lát, Thanh Phương bảo cậu ta rút ra để nhường lượt cho người khác. Cậu bé cứ nấn ná tiếc rẻ mãi mới chịu rút ra. Đến lượt tiếp theo là Toàn, cậu ta quỳ vào, để hai tay ra đằng sau hông Thanh Phương lấy điểm tựa, lựa dưng vật đúng chỗ rồi ấn ngập dưng vật sâu ngay vào. Thanh Phương hơi cau mày nhìn xuống ước lượng rồi gắt khẽ:

– Toàn, sao em cho vào sâu thế.

Cậu bé đáp liền:

– Thì cô cho bạn Nghĩa vào một nửa thì em nghĩ em cũng được phép như thế, với lại cái của em dài hơn của bạn Nghĩa thì một nửa của em cũng phải sâu hơn chứ.

Thanh Phương phì cười trước sự láu lỉnh của cậu học trò, cô cúi xuống nhìn cái dương vật thẳng băng của cậu bé trơn tru ra vào âm đạo của cô và đe trước:

– Cô theo dõi đấy nhé, cô mà thấy em vào hơn một nửa thì đừng có mà trách cô đấy, cô phạt bắt thôi ngay lập tức đấy.

Hai tay giữ chặt cái mông tròn trĩnh của Thanh Phương để lấy cữ dập đều như máy, chỉ một lát là Thanh Phương thấy cậu bé đã sướng lắm rồi, mặt cậu ta ửng đỏ lên, hơi thở nóng hổi phả vào cổ cô. Theo kịch bản thì đoạn này Thanh Phương tùy cơ ứng biến theo sự sáng tạo của mình, cô làm cho cậu bé nào xuất trước cũng được, và cô định sẽ để cho Toàn xuất đầu tiên. Cô cười trêu cậu bé:

– Sao thế Toàn, sao trông em căng thẳng thế… thôi cô cho em vào hết đấy… không thì bạn Chiến bạn ấy sốt ruột đến lượt lắm rồi.

Nghe theo lời cô, cậu học trò hồi hộp kéo dương vật ra gần hết chỉ để mớm lại một chút rồi lấy đà thục đến phọp một cái ngập lút vào người Thanh Phương. Cái dương vật dài của cậu bé chạm vào tận đáy âm đạo của cô khiến cô phải buột miệng kêu ôi một tiếng khe khẽ. Cậu học trò đê mê trân người tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà bộ phận cơ thể đó của cô giáo đem lại cho cậu.

Cảm nhận được cái dương vật căng cứng rần rật của cậu học trò nằm trọn vẹn trong người mình, Thanh Phương khẽ mỉm cười một cách tinh quái, cô hơi hít hơi thót bụng khe khẽ khiến âm đạo cô hơi co bóp dưng vật của cậu bé tội nghiệp mấy cái. Thế là cậu bé kêu hốt hong “ôi thôi chết rồi” cùng lúc dương vật cậu ta phọt bùng ra trong âm đạo Thanh Phương một thứ chất lỏng âm ấm. Thanh Phương giả vờ làm ra vẻ tức giận quát cậu bé:

– Toàn, cô đã nói trước với các em rồi cơ mà, cô đã dặn đi dặn lại là không được xuất tinh ra vào cô cơ mà, sao em không nghe lời cô… chết rồi, em làm thế này thì còn gì là sự chung thuỷ của cô với chồng cô nữa, em hư quá.

Cậu bé lúng túng hốt hong xin lỗi Thanh Phương rối rít, và giải thích đi giải thích lại là lúc đó không hiểu sao cậu ta không thể kìm lại được, nó cứ nổ bùng ra không theo sự kiểm soát ý chí của cậu. Nhìn cậu bé ăn năn hối hận, cô giáo Thanh Phương cũng dịu lại, cô thở dài nói:

– Thôi… thế là em làm cho cô không giữ được sự chung thuỷ với chồng cô rồi… thế này thì… cô biết ăn nói thế nào với chồng của cô đây… thôi đằng nào thì cũng lỡ rồi… thôi em rút ra đi.

Cậu bé vừa rút cái dưng vật nhờn nước của mình ra thì một dòng chất lỏng trắng đục trào từ âm đạo của Thanh Phương ra theo, dây xuống đám lông đen rồi nhỏ xuống mặt bàn. Thanh Phương thở dài cúi xuống nhìn theo rồi chỉ tay nói với mấy cậu học trò như giảng bài:

– Cái thứ nước trăng trắng đó là tinh trùng của nam giới đấy các em ạ… việc mà Toàn vừa làm, người ta gọi là xuất tinh đấy, khi xuất tinh người nam giới sẽ đạt được khoái cảm tột đỉnh, có đúng không Toàn, em thử mô tả cho các bạn cảm giác lúc nãy của mình khi xuất tinh đi.

Toàn ngập ngừng nhìn xuống cái dương vật mềm xìu của mình và nói với giọng xấu hổ:

– Em cũng chẳng biết mô tả như thế nào nữa, chỉ biết là lúc ấy sướng lắm, cứ như có luồng điện chạy qua toàn thân vậy, cảm giác có một cái gì đó cứ như muốn bật tung ra, phóng ra bằng hết thì thôi ấy.

Thanh Phương nhéo tai Toàn mắng yêu:

– Toàn vừa rồi là hư lắm đấy nhé, cô sẽ phạt em sau, em đúng là to gan, chưa được phép mà đã dám xuất tinh vào cô giáo của mình rồi, may mà cô đang uống thuốc tránh thai để kế hoạch hóa với chồng cô đấy, mà sao mà Toàn xuất nhiều thế không biết… nhìn xem này, cả một bãi to trên bàn thế này.

Cậu bé Toàn ngượng nghịu đứng dậy nhường chỗ cho Chiến. Cậu này quỳ xuống dí cái đầu dưng vật đỏ bóng của mình vào giữa hai mép âm đạo hơi hé mở, phồng lên, vẫn còn nhoe nhoét tinh trùng trắng đục của Toàn. Cậu bé đặt cả hai tay lên bợ lấy hai bầu vú tròn trĩnh của Thanh Phương rồi khép nép đẩy dưng vật chui vào trong âm đạo cô giáo chừng gần một nửa chiều dài rồi lễ phép hỏi cô:

– Em vào chừng này có được không hả cô.

Thanh Phương thở dài khẽ cười đáp:

– Thôi, bây giờ còn một nửa hay không một nửa gì nữa hả em, bạn Toàn của em đã làm hỏng hết nguyên tắc của cô rồi… còn gì nữa đâu mà phải giữ gìn, bây giờ thì cứ thoải mái đi em, cô cho phép em đấy, thích vào sâu bao nhiêu thì vào.

Nghe Thanh Phương nói vậy, cậu bé nọ lễ phép nói cảm ơn cô giáo rồi bắt đầu hào hứng nhịp lấy nhịp để, phát nào dương vật cũng vào ngập lút. Cái âm đạo trơn nhẫy tinh trùng của Thanh Phương làm cho việc giao hợp rất trơn tru dễ dàng khiến cậu bé thích mê. Được chừng một lúc thì cậu bé hốt hoảng kêu lên:

– Ôi… cô i, em xuất ra mất… em xin phép cô cho em xuất vào trong người cô nhé.

Mặt đỏ bừng, Thanh Phương bặm môi gật đầu:

– Ừ, xuất đi em… cô cho phép em đấy… xuất hết ra đi, xuất thật nhiều vào.

Thanh Phương nói chưa kịp dứt lời thì cậu bé đã xuất vọt ra. Thanh Phương mỉm cười lấy hai tay ghì chặt hông cậu bé vào như muốn giúp cậu ta xuất vào thật sâu trong người cô. Liếc nhìn hai cậu học trò kia, Thanh Phương cười:

– Đấy, các em xem… xuất tinh là như vậy đấy, bạn Chiến của các em đang xuất tinh vào cô đấy.

Đợi cậu bé xuất xong hết rồi và rút dương vật ra, Thanh Phương định đứng lên thì cậu bé tên là Nghĩa tồng ngồng bước lại nói:

– Thưa cô, lúc nãy em chưa được xuất, cô cho hai bạn kia xuất rồi thì cô cho cả em với.

Thanh Phương bật cười:

– Ừ thì cô cho c em nữa… không lại thắc mắc là cô đối xử với các em không công bằng… lại đây em.

Thanh Phương lại dạng chân ra cho cậu bé quỳ xuống giao hợp với cô. Cậu ta hăm hở dập như một cái máy khâu, cứ như sợ bị thiệt vậy làm cho cả người Thanh Phương rung lên đều đều, mái tóc của cô xấp xõa sau lưng. Đợi đến khi cậu bé xuất hết ra xong rồi Thanh Phương đứng hẳn dậy trước mặt ba cậu học trò, hai chân dạng rộng ra. Cô mỉm cười duyên dáng vuốt gọn lại mái tóc dài của mình rồi chỉ tay xuống háng, chỗ có thứ nước trắng đục nhờn nhờn từ từ nhểu ra và rỏ lộp bộp xuống sàn, cô nói:

– Đây các em xem, sản phẩm của các em bơm vào trong người cô giáo của các em này… bọn em chẳng biết thương cô gì cả, cô đã vất vả hướng dẫn cho các em rồi, mà cả ba đứa cùng vào hùa với nhau bơm không biết bao nhiêu tinh trùng vào trong cô thế này thì cô lấy đâu ra chỗ chứa, trào hết cả ra ngoài đây này, mà sao các em còn ít tuổi mà lấy đâu ra nhiều tinh trùng thế không biết.

Nói rồi Thanh Phương phá ra cười vẻ thích thú với giọng cười nghe trong vắt vừa quyến rũ vừa dâm đãng. Ông Hưng tắt máy hô dừng rồi đứng lên vừa cười vừa vỗ tay lộp bộp khen mọi người diễn xuất thật tuyệt vời, rất thật, rất tự nhiên, thế này thì diễn viên chuyên nghiệp cũng phải chào thua.

Cô thư ký dâm dục 13-16 end
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
#1
Trùm Sex

Trùm Sex

MOD GT
New Member
Bài viết
114
Cảm xúc
12
Điểm
20,007
Phần 14
Nghỉ ngơi chừng hơn nửa tiếng cho mấy cậu thanh niên hồi phục trở lại, họ bắt đầu vào quay cảnh tiếp theo. Các cậu bé thì vẫn trần truồng như lúc nãy và ngồi trên ghế sofa còn Thanh Phương thì đã mặc quần áo nghiêm chỉnh trở lại như một cô giáo lên bục giảng vậy. Đứng trước mặt ba cậu học trò, Thanh Phương bắt đầu nói:


– Đằng nào thì cô cũng đã lỡ cho các em làm những chuyện vượt ra ngoài những gì cô dự định ban đầu của cô rồi, thôi thì cô sẽ giúp cho bọn em biết thêm những thứ khác nữa vậy. Bây giờ cô sẽ chỉ cho các em một trò mà nhiều người vẫn gọi là “thổi kèn”, chắc các em cũng nghe nói đến rồi, tức là người phụ nữ dùng miệng mút cái bộ phận đó của người nam giới ấy mà, cái trò này thì nhiều người phụ nữ e ngại không muốn làm nhưng nam giới thì họ thích lắm, cô nghĩ không có người nam giới nào lại không thích cái trò này cả. Nào bây giờ em nào muốn cô làm mẫu cho đầu tiên nào.

Cả ba cậu học trò nhao nhao giơ tay lên xin được làm trước. Thấy vậy Thanh Phương cười xòa nói:

– Thôi được rồi, không phải tranh nhau, ai cũng sẽ đến lượt mà, thôi cô làm cho Nghĩa trước nhé.

Nói rồi Thanh Phương quỳ xuống giữa hai đùi cậu bé tên là Nghĩa, trìu mến nói:

– Các em chú ý xem nhé, rồi sau này biết cách mà hướng dẫn cho vợ phục vụ mình.

Rất điệu nghệ, Thanh Phương bắt đầu liếm láp, hôn hít mơn trớn cái dương vật mềm mại rửa ráy sạch sẽ thơm tho của cậu bé. Ông Hưng dí sát camera lại quay không sót một chi tiết nào. Rồi Thanh Phương há miệng ra ngậm hẳn lấy dương vật của cậu bé. Mặc dù mới xuất tinh một lần cách đó không lâu nhưng nhờ có sức trẻ nhanh hồi phục và cũng nhờ có tài nghệ khéo léo của cô giáo Thanh Phương mà mới chỉ được Thanh Phương mút mát một lát dưng vật cậu bé đã bắt đầu động đậy phồng dần lên trong miệng Thanh Phương.

Cảnh khuôn mặt xinh xắn yêu kiều với làn da trắng mịn đôi môi mọng đỏ của Thanh Phương âu yếm bú cái dương vật của cậu trai trẻ nọ có sức kích thích ghê gớm, dương vật của cả hai cậu bé kia từ từ ngỏng lên… Có lẽ còn nhanh hơn cả lúc giao hợp vừa nãy, Nghĩa xuất tinh vọt ra như vòi nước… Thanh Phương thấy hơi ghê ghê những cô cố theo kịch bản ngậm nguyên như vậy cho cậu bé xuất tinh vào trong miệng mình đến bằng hết mới thôi.

Không hề nhè chỗ tinh trùng đó ra, Thanh Phương tiếp tục dịch sang bú dưng vật cho cậu bé tên Chiến… Cứ như thế cho đến khi cậu này xuất hết vào mồm cô thì cô lại để nguyên như vậy mút cho cậu học trò cuối cùng là Toàn. Đến cậu này thì tinh trùng trong miệng Thanh Phương đã đầy quá rồi, làm dây nhây nhớt ra cả cái dưng vật của Toàn.

Mặc kệ, Thanh Phương vẫn tận tình bú cho đến khi cậu bé này cũng phải xuất nốt ra. Cố gắng ngậm miệng giữ đầy ứ tinh trùng ở bên trong, Thanh Phương ú ớ lấy tay ra hiệu cho cậu bé tên là Toàn chìa ngửa lòng bàn tay ra, cô cúi mặt nhè xuống lòng bàn tay cậu bé, tinh trùng trắng đục chảy ộc ra đầy ứ cả lòng bàn tay cậu bé khiến cậu ta phải gộp thêm cả bàn tay bên kia, nhưng do lượng tinh trùng quá nhiều nên vẫn trào ra chảy ròng ròng xuống sàn. Lấy mu bàn tay chùi miệng, Thanh Phương cười hễ hả và gắt yêu mấy cậu học trò:

– Đấy, giả lại cho các em đấy, khiếp làm cô nhờn hết cả miệng, bắt đền các em đấy, xuất gì mà xuất lắm thế không biết, sướng gì thì sướng cũng xuất vừa vừa phải phải thôi chứ, thế này thì cô phải về nhà đánh răng thật kỹ thôi chứ không tối nay chồng cô hôn cô mà phát hiện ra mùi vị là lạ của các em thì cô thật không biết giải thích thế nào nữa.

Hôm đó việc quay phim kết thúc ở đó, ông Hưng hài lòng lắm, ông ta cứ hết lời khen ngợi Thanh Phương và ba cậu trai trẻ. Ông hẹn mấy cậu bé là hai hôm nữa sẽ đến đây quay tiếp, cũng tầm vào buổi chiều như thế.

Hai hôm sau, Thanh Phương lại cắn răng theo ông xếp đến khách sạn nọ để quay tiếp. Ông Hưng bảo cô hôm nay cố gắng quay thêm hai cảnh nữa là xong và dặn cô cố gắng diễn xuất thật nhiệt tình vào. Hôm đó màn đầu tiên là cảnh cô giáo Thanh Phương đưa cả ba cậu học trò lên chiếc giường đôi rộng rãi trải đệm trắng muốt để vừa hướng dẫn lý thuyết vừa thực hành luôn các tư thế làm tình trong cuộc sống vợ chồng.

Để giữ cho các cậu bé không xuất tinh quá nhanh, theo kịch bản của ông Hưng, Thanh Phương chỉ cho mỗi cậu giao hợp một ít là bắt chuyển lượt cho người khác. Rồi đến tư thế chơi đứng, Thanh Phương bảo các cậu học trò bật nhạc lên rồi ra đứng trên sàn ở giữa phòng để thực hành. Vì Thanh Phương vốn cao lớn hơn cả ba cậu học trò nên các cậu rất vất vả khi thực hành kiểu chơi bế xốc hẳn lên do Thanh Phương hướng dẫn, cậu nào cậu nấy cũng vã cả mồ hôi. Đến tư thế chi đứng dạng chân áp sát vào nhau thì theo sự đạo diễn của ông Hưng, ba cậu học trò đứng thành ba góc tam giác, dương vật chĩa tồng ngồng còn Thanh Phương thì đứng chống nạnh dạng chân ở giữa lần lượt cho ba cậu bé xoay vòng giao hợp theo lượt.

Tiếng ba cậu học trò hồn nhiên lễ phép trò chuyện hỏi han cô giáo, tiếng cười trong trẻo sảng khoái vô tư của cô giáo, xen lẫn tiếng nhạc du dương và tiếng bụng háng cô giáo và học trò dập vào nhau bành bạch nghe thật là hấp dẫn và cũng thật là truỵ lạc. Sau khi làm cho cả ba cậu học trò lần lượt xuất tinh xong, nghỉ một lát đủ lâu cho các cậu bé hồi phục trở lại, họ bắt đầu vào cảnh thứ hai.

Cảnh thứ hai này là trong căn phòng tắm rộng rãi hiện đại với một cái bồn tắm đôi. Thanh Phương vừa tắm táp cho bản thân vừa tắm táp kỳ cọ cho ba cậu học trò, tất nhiên là vừa kỳ cọ Thanh Phương vừa nghịch ngợm chăm sóc cái bộ phận giống đực của các cậu này, các cậu bé cũng không chịu đứng yên mà cũng sờ soạng nghịch ngợm cơ thể trần truồng nõn nà của cô giáo. Tiếng cô giáo và học trò cười đùa trêu chọc nhau, tiếng nước ộp oạp. Chẳng mấy chốc dương vật của các cậu bé lại ngóc lên một cách hùng dũng.

Thế là cô giáo Thanh Phương lại phải khom người chìa mông ra cho một trong ba cậu học trò chơi từ đằng sau, lúc này thì các cậu học trò không còn sự e dè, ý tứ với cô giáo kính yêu của mình nữa, các cậu thỏa sức để cho bản năng dục vọng của một giống đực dẫn dắt và chơi cô giáo của mình một cách thỏa thích, dương vật của các cậu học trò thì thụt trong âm đạo của cô giáo tạo ra những tiếng động ót ét nghe rất vui tai.

Thanh Phương thì lúc nào cũng tươi tắn với nụ cười trên môi dù có lúc cô phải cố gắng vịn vào một cậu học trò nào đó hoặc thành bồn tắm để khỏi bị ngã vì bị học trò của mình chơi mãnh liệt. Theo kịch bản Thanh Phương phải chiều các cậu bé trong đủ mọi tư thế, nào là khom lưng đứng để bị chơi từ đằng sau lưng trong lúc miệng cô lại phải cúi xuống mút dưng vật một cậu khác, hoặc hai tay túm lấy hai cái dương vật thẳng đơ của hai cậu đứng hai bên làm điểm tựa, nào là vừa bị chơi từ đằng sau vừa khom người như con bò sữa để cho hai cậu học trò mỗi cậu bú một bên bầu vú, nào là chơi dưới nước trong bồn tắm với một cậu học trò làm sóng nước bắn lên tung tóe… Đến khi cả ba cậu bé xuất hết Thanh Phương mới thở phào nhẹ nhõm.

Giữ đúng lời hứa ngay chiều hôm đó ông Hưng đưa cho Thanh Phương cả một cục tiền, số tiền mà ông ta đã hứa với cô. Thanh Phương thích lắm nhưng tối hôm đó về nhà cô vẫn đau ê ẩm âm đạo vì mấy cậu bé, mà cậu bé cái nỗi gì, dương vật cậu nào chẳng to bự như của người đàn ông trưởng thành vậy, mà hôm nay cô đã phải nhận không biết bao nhiêu là cú dập vào và đến sáu cú xuất tinh là gì. Dù sao thì cô cũng thở phào với cảm giác nhẹ nhõm vì mọi chuyện đã qua.

Đầu tháng sau thì ông Hưng chia tay với mọi người ở công ty để đi sang Nga. Sau buổi liên hoan chia tay buổi trưa hôm đó, ông Hưng giới thiệu với tất cả mọi người vị giám đốc mới sẽ thay thế vị trí của ông. Đó là một người đàn ông lịch lãm cao ráo có vẻ trí thức, nhưng từ cái cách ông ta nhìn Thanh Phương thì cô cảm nhận được đây là một người đàn ông khá dê.

Mặc dù Thanh Phương đã được ông Hưng đưa vào vị trí trưởng phòng kinh doanh trước khi ông Hưng bàn giao công ty nhưng không hiểu sao hình như vị giám đốc mới này cũng biết được trước đây cô là thư ký của ông Hưng thì phải vì ngay chiều hôm đó, sau buổi họp nhân sự công ty của vị giám đốc mới, ông ta đã gọi cô vào phòng riêng đề nghị cô làm thư ký riêng cho ông ta với những mức lương bổng hấp dẫn hơn vị trí trưởng phòng kinh doanh.

Thanh Phương cũng không hiểu tại sao cô lại gật đầu đồng ý ngay… Bước từ phòng giám đốc ra, cô đi ra ban công trên tầng hai của công ty nhìn xuống phố nơi có dòng người nườm nượp qua lại rồi cô ngước mắt lên nhìn lên bầu trời nơi ánh nắng nhàn nhạt của buổi chiều vương trên những tán cây vàng rực lá của mùa thu Hà Nội, tự nhiên Thanh Phương buông ra tiếng thở dài và nghĩ đến anh Toàn, người chồng yêu dấu của cô…Thanh Phương bắt đầu trở thành thư ký riêng của ông Dương, vị giám đốc mới của công ty. Trong tháng đầu tiên làm việc dưới quyền của vị giám đốc mới, Thanh Phương hết sức vất vả, suốt cả ngày cứ xoay như chong chóng với cả núi giấy tờ công việc ùn lên. Ông giám đốc mới trông thì có vẻ sáng sủa trí thức, nhưng Thanh Phương thấy ông ta không được nhạy bén lắm với công việc, và rõ ràng là thua xa ông Hưng về khả năng quản lý điều hành công việc.

Ông giám đốc mới này thì có vẻ nghiêm túc, không ăn chơi như ông Hưng, từ ngày về làm giám đốc đến giờ Thanh Phương chưa từng thấy ông ta đi nhậu nhẹt, hát hò gì cả, nhưng vốn đã tiếp xúc với đàn ông nhiều, nên chỉ tiếp xúc là Thanh Phương đã cảm nhận được ngay ông Dương là người như thế nào. Mặc dù lúc nào cũng tỏ ra đạo mạo, nhất là ở những chỗ đông người, nhưng những lúc chỉ có một mình cô với ông ta thì ông Dương thường giả vờ vô tình để đụng chạm vào người cô, và nhiều lần ông ta không dấu nổi ánh mắt thèm thuồng nhìn vào cơ thể cô như muốn lột truồng cô ra vậy.

Không chỉ với cô mà có lần Thanh Phương còn tình cờ bắt gặp ông Dương đang có cử chỉ không được đứng đắn lắm với cô văn thư đánh máy đang ngồi một mình trong phòng, thấy cô vào phòng ông Dương mới giật mình bỏ tay đang sờ ở mông cô gái nọ ra. Nghe mọi người ở công ty chuyện trò, Thanh Phương mới biết là ông Dương có một bà vợ rất ghê gớm mà ông này sợ một phép. Thấy mọi người bảo là ông Dương vốn rất nghèo, nhờ lấy được cô vợ nhà giàu mà mới ngẩng mặt lên được.

Thanh Phương biết là vẻ đẹp hấp dẫn của cô đã đánh thức cơn thèm khát dâm dục của ông Dương dậy nhưng có lẽ vẻ bề ngoài đoan trang của cô khiến cho ông ta ngại không dám quá sỗ sàng đối với cô. Thanh Phương nghĩ, giá mà ông ta biết được những gì cô đã trải qua với ông giám đốc cũ thì chắc ông ta đã nhảy xổ vào cô ngay trong lần đầu tiên cô vào phòng ông ta rồi.

Ông Hưng quan hệ tình cảm với Thanh Phương trong thời gian không lâu lắm, ông ấy lại cực kỳ khéo léo trong chuyện dấu diếm nên không những chồng Thanh Phương không hay biết gì mà cả những người trong công ty dù có nghi ngờ này nọ nhưng cũng chẳng có bằng chứng gì cả. Vì vậy mà ông Dương cũng nghĩ Thanh Phương là một người phụ nữ đứng đắn mẫu mực.

Thanh Phương cũng biết ở công ty mọi người đa số đều không ưa cô, và họ vẫn hay xì xào nói này nói nọ sau lưng cô về mối quan hệ của cô với ông Hưng. Thực ra Thanh Phương cũng chẳng phải là người xấu, và cô cũng chẳng làm hại ai, tuy nhiên mọi người trong công ty ghen tị vì cô được giám đốc ưu ái, mới vào công tác mà đã ở vị trí trên họ, thói đời là thế mà.

Kể từ khi chia tay với ông Hưng, Thanh Phương mới có nhiều thời gian để bình tâm suy nghĩ về mọi chuyện và cũng để tự vấn lương tâm của mình. Cô thấy hối hận về những gì cô đã làm trong thời gian qua và cô tự hứa với lòng mình rằng sẽ không để xảy ra những chuyện như vậy nữa. Vì vậy mà khi thấy ông Dương mặc dù thèm muốn mình nhưng không làm gì quá đáng, Thanh Phương cũng thấy mừng và cô cố né tránh những lúc phải ở một mình với ông giám đốc mới này.

Công việc và cuộc sống của Thanh Phương cứ thế trôi đi, chẳng mấy chốc mà ông Dương đã ở vị trí giám đốc của công ty được gần nửa năm. Đã nhiều lần ông ta tán tỉnh Thanh Phương nhưng cô đều tìm được cách lảng tránh một cách khôn khéo, kể cả những lần cô phải đi công tác riêng với ông ta. Ông Dương tưởng Thanh Phương là một người vợ đức hạnh nên ông ta cũng có vẻ dè dặt, hơn nữa ông này cũng thuộc dạng nhát gan và rất sợ bà vợ của mình, có lần ông ta đánh bạo ôm choàng lấy Thanh Phương ở trong phòng khách sạn, nhưng Thanh Phương đẩy ông ta ra là ông ấy buông cô ra ngay và nói xin lỗi cô.

Thanh Phương nhiều lúc cũng thấy ông Dương tồi tội vì cô biết ông ta không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình với người vợ luôn luôn áp chế ông ta trong mọi chuyện. Bà vợ của ông Dương thì Thanh Phương cũng đã được biết mặt vì nhiều lần bà ta đã đến công ty. Đó là một người phụ nữ đã luống tuổi, hình như hơn ông Dương một hay hai tuổi gì đó, có vẻ mặt khó đăm đăm. Nhìn bà ta Thanh Phương mới thấy thông cảm tại sao ông Dương cứ nhìn thấy những người phụ nữ trẻ đẹp như cô là mắt ông ta sáng lên thèm thuồng.

Dạo này công ty của Thanh Phương đang tuyển thêm nhân viên mới. Vừa mới đăng báo một cái là hồ sơ xin việc đã đến ầm ầm. Vì đây không phải là công việc do cô phụ trách nên Thanh Phương cũng không quan tâm lắm. Cho đến một hôm đến công ty, Thanh Phương thấy trước cửa phòng ông Dương là một dàn mấy cô gái trẻ đang ngồi chờ đợi đến lượt được phỏng vấn.

Hỏi ra mới biết đấy là mấy cô sinh viên mới tốt nghiệp ra trường của các trường Đại học Ngoại ngữ, Ngoại thương… Nhìn cô nào cũng cao ráo trẻ trung, trang điểm xinh đẹp. Tự nhiên Thanh Phương thấy lo lo một điều gì đó. Cô đi sang phòng tổ chức hỏi thì mới được biết đó là ông Dương đang trực tiếp phỏng vấn để tuyển trợ lý cho mình.

Thanh Phương đi về phòng mình ngồi đánh mấy tờ hợp đồng mà đầu óc cô không sao tập trung được vào công việc. Cô thầm nghĩ, chắc là ông Dương thấy tán tỉnh cô mãi không được nên chán và định thay cô bằng một cô thư ký khác trẻ trung xinh đẹp hơn, và đặc biệt là dễ dãi hơn. Mà cái tụi con gái trẻ trung đang bằng mọi giá có được một việc làm kia thì điều gì mà tụi nó không dám làm, Thanh Phương thầm nhủ, thế này thì gay rồi đây, cô mà bị mất vị trí thư ký này thì không biết làm việc gì khác cả. Trong công ty thì các vị trí ở các phòng ban đều có người làm rõ ràng cả rồi, còn bây giờ mà bảo Thanh Phương phải làm công việc của một cô nhân viên thông thường thì chắc là cô không thể chịu nổi. Ngồi ngẫm nghĩ mãi mà Thanh Phương không biết phải làm thế nào…

Mấy ngày hôm sau, Thanh Phương để ý thái độ của ông Dương vẫn bình thường như mọi ngày và thậm chí còn có vẻ hơi vui vui. Chuyện tuyển dụng nhân viên mới thì cô biết phải sang tuần sau mới bắt đầu tiến hành. Thanh Phương thấy khó xử quá và cô biết là từ giờ đến đó cô phi có một cách nào đó để xoay chuyển tình hình. Tình cờ thứ Năm tuần đó, ông Dương bảo cô đi công tác cùng ông ấy ở Hải Phòng, nghỉ lại dưới đó một đêm, đến hôm sau xong việc mới về. Tối hôm thứ Năm ở dưới Hải Phòng ăn với bên đối tác dưới đó xong, mấy người bên đối tác rủ ông Dương và Thanh Phương đi hát karaoke đến tận khuya mới về… Khi về khách sạn, lên đến phòng, Thanh Phương đã định nếu ông Dương giở trò tán tỉnh như mọi khi thì cô sẽ…
 
#2
Trùm Sex

Trùm Sex

MOD GT
New Member
Bài viết
114
Cảm xúc
12
Điểm
20,007
Phần 15
Nhưng trái với suy nghĩ của Thanh Phương, khi đến cửa phòng của mình, ông Dương quay ra chúc Thanh Phương ngủ ngon rồi mở cửa đi vào phòng của ông ta luôn. Thanh Phương đã suy nghĩ mấy ngày hôm nay rồi, đằng nào thì cô cũng đâu còn nguyên vẹn với chồng, thôi thì ráng chịu đựng thêm một chút nữa vậy, có mất gì đâu. Với lại cô cũng thấy thương thương ông Dương lúc nào cũng khổ sở thèm khát cô, bà vợ thì như bà chằn.


Thanh Phương đã quyết định là sẽ cho ông Dương cái mà ông ấy muốn… Nhưng mà bây giờ sao ông ấy lại dửng dưng với cô như vậy nhỉ, chắc là thấy cô đứng đắn quá nên ông ấy đã hết hy vọng chăng, hoặc là ông ấy đã chấm được một cô sinh viên trẻ trung xinh đẹp sẽ thay Thanh Phương làm thư ký nên bây giờ mới thôi không tán tỉnh cô nữa. Về phòng Thanh Phương ngồi ngẫm nghĩ, lòng cô rối như tơ vò không biết phi làm sao đây, rồi Thanh Phương tặc lưỡi quyết định, thôi thì đằng nào cũng thế. Thanh Phương đứng dậy vào phòng tắm rửa sạch sẽ, xức chút nước hoa, chải chuốt kỹ lưỡng rồi mặc bộ váy ngủ ở nhà màu trắng ngà. Xong xuôi rồi cô mới nhấc điện thoại gọi sang phòng ông Dương, sau mấy hồi chuông, ở đầu dây bên kia là giọng của ông Dương:

– Alô… ai đấy?

Thanh Phương ngập ngừng một lát rồi nhỏ nhẹ nói:

– Dạ… em ạ… anh ngủ chưa?

– Chưa… anh vừa mới tắm xong… cũng đang định chuẩn bị đi ngủ.

– Dạ… anh… anh có mỏi lưng không… em xin phép sang đấm lưng cho anh một lát nhé.

Thanh Phương cố làm giọng cười đùa vẻ tự nhiên. Nghe thấy cô nói vậy, ở đầu dây bên kia ông Dương hơi sững lại một chút trước khi nói với giọng khe khẽ nhanh nhanh vẻ hồi hộp:

– Ừ… em sang đi… thế thì còn gì bằng.

Dạ một tiếng nhẹ nhàng vẻ ngoan ngoãn, Thanh Phương đứng dậy nhìn lại mình một lần nữa trong gương, rồi tặc lưỡi, thôi đành vậy, đành lại phải có lỗi với người chồng yêu dấu của cô vậy. Thanh Phương đi sang phòng của ông Dương, cô vừa khẽ gõ cửa thì ông Dương trong bộ pijama đã mở cửa ra cho cô như đã đứng đợi sẵn ở đó vậy. Ông ta nhìn cô có vẻ ngỡ ngàng và chìa tay rất lịch sự mời cô vào. Thanh Phương cố làm ra vẻ vui tươi tự nhiên bước vào phòng ông Dương. Buông người ngồi một cách thoải mái xuống giường, cô liến thoắng nói đủ thứ chuyện với ông Dương trong khi ông này vẫn như chưa hết vẻ ngạc nhiên đứng giữa phòng nhìn cô. Rồi Thanh Phương vỗ vỗ tay xuống đệm nói:

– Nào… xếp nằm xuống đây, em đấm lưng cho sếp một lát cho đỡ mỏi nào.

Ông Dương ngả người nằm sấp xuống giường. Rất tự nhiên Thanh Phương xin phép ông Dương rồi tắt bớt đèn phòng đi, chỉ để lại chiếc đèn ngủ, cô giải thích rằng như thế đỡ chói mắt và thần kinh sẽ dịu hơn. Cô cũng bảo ông Dương cởi hẳn áo ra cho cô dễ xoa bóp… Thanh Phương bắt đầu nhẹ nhàng mơn trớn cái lưng trần mập mạp của ông Dương, vừa tiếp tục trò chuyện với ông ta đủ thứ chuyện linh tinh.

Thanh Phương thỉnh thoảng cũng hay đấm bóp cho chồng nên cô làm việc này khá khéo léo, khiến ông Dương sướng lắm. Trong căn phòng vắng vẻ của khách sạn chỉ có hai người ở trên giường trong ánh sáng mờ ảo, lại ở tư thế cực kỳ gần gũi được người đẹp đụng chạm, xoa bóp mơn trớn, giọng nói nhẹ nhàng gợi cảm, những sợi tóc mềm mại xõa xuống lưng của ông Dương, mùi nước hoa thơm dịu cùng mùi da thịt đàn bà phảng phất như thế này, Thanh Phương nghĩ họa ông Dương có là thánh mới không cảm thấy bị kích thích.

Không chỉ đấm bóp ở lưng, Thanh Phương còn nắn bóp cả tay và chân cho ông Dương nữa. Ở vị trí ông Dương nằm sấp, hai chân hơi dạng ra, lúc xoa bóp đùi cho ông Dương, thỉnh thoảng Thanh Phương làm ra vẻ vô tình chạm vào phần dưới háng của ông ta, mà dưới làn vải mỏng Thanh Phương biết rõ chỗ cô chạm vào là phần bìu của ông Dương. Thanh Phương cứ tiếp tục vừa làm những chuyện tưởng như vô ý đó vừa thản nhiên cười nói gi vờ như không hề hay biết gì làm cho ông Dương thích quá cứ đờ người ra. Được một lát, Thanh Phương mỉm cười nói:

– Nào… xếp lật người lên cho em đấm bóp phần đằng trước nào.

Ông Dương có vẻ lúng túng như không muốn lật ngửa ra. Thanh Phương liền vừa cười vừa cố vần ông Dương ngửa ra khiến ông này rút cục cũng bị lật ngửa ra. Vừa nằm ngửa ra một cái là cái Dương vật của ông ta nãy giờ vẫn bị nén chặt xuống giường nảy tưng lên, chống hẳn quần của ông Dương lên sừng sững. Ông Dương lúng túng nhìn xuống nói với vẻ chống chế:

– Anh… anh… không hiểu sao… lại như vậy.

Thanh Phương bật cười, cô với tay tắt nốt chiếc đèn ngủ, rồi cô kéo tụt chiếc quần ngủ của ông Dương xuống. Bên dưới quần ngủ, ông Dương không hề mặc gì thêm, trong ánh sáng mờ mờ hắt từ ngoài cửa sổ vào, Thanh Phương thấy cái dương vật của ông Dương bật tưng ra, đu đưa mấy cái rồi mới dừng lại chĩa thẳng ngược lên, cái đầu dương vật của ông ta bóng như ướt nhẫy nước vậy. Thanh Phương nghịch ngợm tóm lấy Dương vật của ông Dương, cô cảm nhận được sự thèm khát nóng hổi trong tay cô, cô nói với giọng cợt nhả:

– Nào xếp… bây giờ thì sếp muốn làm gì em nào.

Vẻ như quá bất ngờ trước diễn biến này và sự bạo dạn đến không ngờ được của Thanh Phương, ông Dương không thốt nên lời mà chỉ ấp úng mấy câu anh anh. Thanh Phương tủm tỉm cười kéo chiếc váy ngủ qua đầu để cởi ra rồi ném sang bên ghế ngồi cạnh giường, cô ngửa cổ hất mái tóc dài ra sau lưng, ngực ưỡn ra như để khoe hết sự đầy đặn của cơ thể vậy, rồi vừa nhìn đăm đăm ông Dương với ánh mắt lẳng lơ, cô vừa từ từ ngả người nằm xuống giường cạnh ông Dương, miệng nói khẽ khẽ:

– Thế nào xếp… em cứ tưởng xếp muốn làm gì em cơ mà.

Ông Dương như bừng tỉnh sau cơn ngỡ ngàng, ông ta chồm lên vòng sang nằm đè lên Thanh Phương, ôm chầm lấy cô và hôn lấy hôn để lên mặt Thanh Phương, một tay ông ta thò xuống nắm lấy Dương vật của mình để dí vào háng của Thanh Phương. Thanh Phương mỉm cười để nguyên cho ông Dương thoải mái hôn lên mặt, lên má, lên cổ mình, miệng cười khúc khích gi vờ nói:

– Ơ… kìa… xếp định làm gì em thế này.

Nói thì nói vậy nhưng Thanh Phương vẫn tủm tỉm cười dạng rộng hai chân ra để ông Dương thuận tiện làm cái điều ông ấy muốn. Không nói không rằng, ông Dương vừa hôn túi bụi Thanh Phương vừa bắt đầu ấn Dương vật của mình vào sau khi đã dí được vào đúng chính giữa hai môi âm đạo của Thanh Phương. Thanh Phương hôn lại ông Dương và nút mạnh miệng khi ông Dương hôn vào môi cô, bụng cô hơi ưỡn lên đón nhận cái Dương vật của ông Dương thèm thuồng từ từ chui vào trong người cô. Cho đến khi Dương vật vào ngập lút và ông Dương bắt đầu thì thụt Dương vật vào ra, Thanh Phương mới bứt môi ra khỏi nụ hôn của ông Dương và tủm tỉm cười hỏi khẽ:

– Thế nào, xếp đang làm cái việc gì mà lạ thế, không sợ bà chị ở nhà sao?

Ông Dương đáp với giọng khàn khàn trong hơi thở trong khi vẫn đều đặn nhịp như giã chầy:

– Ôi… Phương… anh thích quá… cảm ơn em… thế mà anh cứ tưởng Phương…

Phương bật cười thành tiếng, đập khẽ vào vai ông xếp của cô nói:

– Tưởng… tưởng cái gì… bây giờ thì xếp đã thỏa lòng rồi… xếp và em coi như hiểu nhau rồi nhé.

Ông Dương thở phì phò say sưa dập. Ông ta dập vội vã như cho đã cơn thèm đã phải nhịn lâu nay. Chiếc giường bắt đầu rung lên cọt kẹt đều đều theo nhịp của ông Dương tạo ra. Ông Dương dập xuống mạnh quá khiến Thanh Phương bật ra tiếng hự hự liên tục theo nhịp chơi của ông Dương. Ông Dương chơi ngày một nhanh hơn, ông ta bắt đầu thở phì phò và lưng bắt đầu ướt mồ hôi.

Thanh Phương thầm nghĩ, cái ông này kém thật, Dương vật thì dù chưa nhìn kỹ nhưng cảm giác ở phía dưới mách bảo Thanh Phương là nó khá to, dập thì cũng mạnh ra phết, nhưng mà mới được một lát thế này mà trông ông Dương đã có vẻ căng thẳng như sắp xuất đến nơi rồi. Thanh Phương âu yếm đặt tay lên cái lưng trần ướt mồ hôi của ông Dương nói thủ thỉ với giọng âu yếm:

– Hự… thế nào… hự… xếp không định… hự… tuyển thư ký mới… hự… thay thế em… hự… đấy chứ… hự.

Ông Dương mắt nhắm nghiền vì sướng, mải mê dập tới tấp, miệng lắp bắp:

– Ồ… không… không… Phương tuyệt vời như thế này thì anh tuyển thư ký khác làm gì nữa… ối.

Nói đến đây, chợt ông Dương căng cứng cả người, cùng với tiếng ối hốt hong, ông ta xuất vọt tóe ra. Thanh Phương quắp chặt hai chân phía sau đùi của ông Dương như sợ ông ta thoát ra mất, cô cười thích thú nhìn ông Dương đầu gật gật khẽ như khuyến khích ông ta cứ việc xuất thoải mái vào trong cô, không phải lo ngại gì cả. Thanh Phương thấy cái thứ chất lỏng âm ấm đó cứ phọt ra liên tiếp theo nhịp giật khẽ của cái Dương vật to bự của ông Dương đang nằm sâu trong âm đạo cô… Đợi cho đến khi Dương vật ông Dương ngừng lại hẳn cô mới buông tha cho ông Dương, miệng cười nói trêu ông ta:

– Em cứ tưởng là thư ký chỉ có nhiệm vụ nhận các công việc do sếp giao thôi chứ, không ngờ bây giờ lại phải nhận thêm của xếp những thứ kỳ lạ như thế này nữa… thôi xếp giao hết cho em rồi thì bây giờ thả em ra đi chứ.

Ông Dương cũng cười ha hả vẻ thích thú nằm ngả sang một bên giường. Ông ta bẹo yêu vào má của Thanh Phương nói:

– Anh thật bất ngờ đấy… biết cô thư ký của anh tuyệt vời như thế này thì anh đã sớm “giao” cho em cái “đấy” của anh rồi… không ngờ cô thư ký xinh đẹp của anh lại tuyệt vời đến như vậy… không biết anh đang tỉnh hay đang mơ đây.

Hàng rào đạo đức giữa Thanh Phương và ông Dương đã được xóa bỏ, Thanh Phương không cần phải giữ vẻ đạo đức đoan trang nữa, còn ông Dương thì cũng thả sức để bản năng dâm dục trong người trỗi dậy. Họ chẳng cần phải giữ ý với nhau nữa, hai cơ thể trần truồng quấn quýt lấy nhau trên giường, rúc rích cười đùa nghịch ngợm cơ thể của nhau. Đã bao lâu nay thường ông Dương chỉ làm tình được một lần là hết hơi sức, nhưng tối nay bên cạnh cô thư ký xinh đẹp trần truồng nõn nà, ông Dương làm sao mà kìm lòng lại được.

Thanh Phương chỉ cho ông giám đốc của mình nghỉ ngơi một lát rồi cô bắt đầu táo tợn nghịch ngợm ông ta đủ trò. Chỉ riêng việc được ôm ấp một cơ thể đàn bà mềm mại nảy nở như của Thanh Phương với làn da thịt mịn màng như nhung cũng đủ làm cho ông Dương thấy hưng phấn lắm rồi, lại thêm việc được Thanh Phương mơn trớn nữa thì có mệt mấy thì mệt, sức lực đàn ông trong người ông Dương cũng phi thức dậy và Dương vật của ông ta bắt đầu đứng thẳng dậy một cách hiên ngang… Lần này thì ông Dương không cần phải chủ động nữa mà chính Thanh Phương chủ động ngồi dậy cưỡi lên người ông ta, cô lựa tư thế ngồi lên đúng cái Dương vật cứng đơ trơn nhẫy của ông Dương chĩa ngược lên, khiến nó đâm thọc vào người cô, rồi cô lấy đó làm điểm tựa để nhún lên nhún xuống như phi ngựa.

Vừa nhìn ông Dương vẻ dâm đãng, Thanh Phương vừa nhịp nhàng dùng âm đạo của mình vuốt lên vuốt xuống suốt chiều dài cái Dương vật của ông Dương khiến cái Dương vật căng cứng này của ông ta liên tục thụt ra thụt vào tạo ra những tiếng động ướt át nhục dục… Lần này thì có khá hơn nhưng ông Dương cũng không chống cự lại được lâu… ông ta rên lên một tiếng sung sướng rồi xuất vọt ra, tia tinh dịch của ông ta vọt ngược lên sâu trong âm đạo của Thanh Phương khiến cô sướng rợn cả người, âm đạo của cô co bóp như muốn hút ra bằng hết tinh dịch từ trong người của ông Dương vậy… Thanh Phương làm ông Dương sướng quá nên ông ta xuất ra ào ào đến bằng kiệt hết mới thôi. Xong lần xuất tinh đó, ông Dương như kiệt sức hoàn toàn, nằm liệt trên giường.

Thế là từ đó Thanh Phương bắt đầu chịu để cho ông Dương làm tình với mình. Tuy nhiên cũng không thường xuyên lắm, phần vì ông Dương không được khỏe dữ dội như ông Hưng, phần vì bà vợ quái ác của ông Dương vẫn bắt ông này thực hiện nghĩa vụ làm chồng một cách đều đặn khiến ông ta dù rất thèm nhưng không dám gần gũi Thanh Phương nhiều quá vì sợ bà vợ của ông nghi ngờ khi thấy ông uể oải chuyện đó với bà ta. Khổ thân ông Dương phải ăn đủ các thứ bổ dưỡng, uống đủ các loại rượu bổ để có sức làm tình với cả hai người đàn bà, với vợ thì là vì nghĩa vụ, còn với Thanh Phương thì là sự đam mê nhục dục thèm khát của ông đối với cơ thể trẻ trung căng tràn sức sống của cô.

Không được làm tình với cô, Thanh Phương thấy ông Dương có vẻ tiếc rẻ lắm cứ như là sợ phí của giời vậy, chắc ông này đang ước ao giá mà không phải phục vụ bà vợ yêu quái của mình để có thể dành hoàn toàn sức lực của mình cho cô. Ông Dương hết sức cẩn thận trong chuyện quan hệ với Thanh Phương. Ông ta thường không dám cùng Thanh Phương đến nhà nghỉ, khách sạn để thuê phòng vì sợ bà vợ hay ghen của mình cho người theo dõi.

Thường thì chỉ những lần đi công tác xa cùng với nhau là họ mới yên tâm thoải mái để gần gũi nhau, còn những khi ở Hà nội thì họ tranh thủ làm tại phòng làm việc của ông Dương tại công ty trong giờ buổi trưa, hoặc là ở lại sau giờ làm việc buổi chiều. Tuy nhiên, cách mà ông Dương hay làm nhất là giả vờ phi đi làm việc ngày thứ Bảy tại công ty để thoải mái cùng Thanh Phương hú hí trong phòng làm việc của ông ta.

Tuy là phòng làm việc nhưng phòng ông Dương có riêng hẳn một khu vệ sinh rất xịn với đầy đủ cả vòi tắm hoa sen. Tuy không có giường, nhưng phòng làm việc của ông Dương có cái ghế sofa to đùng, thoải mái cho hai người lăn lộn, rồi cái bàn làm việc to như cái giường của ông Dương cũng là chỗ có thể sử dụng được vào mục đích đó cho hai người, mà thậm chí cả sàn nhà giải thơm sạch sẽ cũng là nơi thuận tiện cho hai người.

Để cho giống y như thật, những lần đi làm thứ Bảy như vậy, ông Dương đều bắt một bộ phận nào đó trong công ty cũng phải đi làm theo, như thế thì bà vợ của ông có nảy ra ý định kiểm tra cũng khỏi nghi ngờ. Mọi việc cứ trôi đi như vậy một cách êm đẹp. Cả Thanh Phương và ông Dương đều tin chắc là không ai hay biết gì về chuyện bí mật giữa hai người.
 
#3
Trùm Sex

Trùm Sex

MOD GT
New Member
Bài viết
114
Cảm xúc
12
Điểm
20,007
Phần 16
Hôm nay là thứ Bảy, từ chiều hôm qua ông Dương đã nháy mắt và thì thầm với hẹn là sáng hôm nay đến công ty với ông để “ấy”. Cũng như mọi khi, Thanh Phương đến thật sớm trước tất cả mọi người, cô gửi xe ở một hiệu sách gần đó rồi đi bộ đến công ty và mở khóa vào trong công ty và vào phòng ông Dương bằng chìa khóa riêng của mình, sau đó đóng kín cửa lại để mọi người đến sau không biết là có cô ở bên trong còn đến trưa khi ra về thì ông Dương cũng sẽ cùng những người ông bắt đến làm về trước cho Thanh Phương về sau, thế là đảm bảo chắc chắn là không ai biết ông “vui vẻ” với Thanh Phương ở trong phòng của ông ta cả.


Thanh Phương vừa vào phòng của ông Dương được một lát thì qua cửa sổ nhìn xuống phố của phòng, cô thấy mấy người ở phòng hành chính cũng lục tục đến, những người này sẽ làm việc ở tầng 1, còn phòng của ông Dương thì ở tầng 2 nên đảm bảo sẽ chẳng có ai mò lên đây nếu ông Dương không gọi lên. Thanh Phương đang tắm thì cô nghe thấy tiếng lạch cạch mở khóa cửa phòng của ông Dương. Vừa vào phòng là ông ta khóa ngay cửa lại, ông vứt chiếc cặp da dày cộm tài liệu lên chiếc ghế sofa, rồi bắt đầu cởi ngay áo sơ mi ra, miệng nói:

– Phương… em đang tắm đấy à… chờ anh tắm cùng với.

Thanh Phương cười khúc khích:

– Ừ… em đang tắm… anh nhanh lên… vào đây với em, em tắm cho nào.

Ông Dương vừa cười vừa nhanh chóng cởi hết quần áo ra treo lên móc áo rồi bước vào phòng tắm với Thanh Phương… Họ vừa tắm dưới vòi hoa sen, vừa cười đùa tắm táp kỳ cọ cho nhau… Thanh Phương tinh nghịch há miệng dưới vòi hoa sen cho nước vào đầy miệng rồi cô ngậm lại quỳ xuống ghé lại gần dưới bụng của ông Dương, khéo léo há miệng ra ngậm lấy cái Dương vật cứng đờ chĩa chếch lên của ông ta, nhưng không để nước ào ra khỏi miệng, tuy nhiên dù miệng cô bú chặt lấy Dương vật của ông Dương, nhưng nước vẫn rỉ ra dòng dòng dọc theo thân Dương vật xuống phía dưới bìu của ông ta.

Ông Dương cười thích thú, ông ta cầm lấy vòi hoa sen đưa xuống xối nước vào chỗ Dương vật của mình như là để rửa nó vậy trong khi đôi môi xinh đẹp há rộng của Thanh Phương mút chặt lấy cọ đi cọ lại dọc theo thân Dương vật ông ta… Rồi ông Dương đặt lại vòi hoa sen lên chỗ gài ở trên tường, rồi đặt cả hai tay ra sau đầu của Thanh Phương để giữ chặt đầu cô ở vị trí đó rồi đung đưa háng để Dương vật thụt ra thụt vào miệng của Thanh Phương, miệng ông Dương bật cười thành tiếng. Thanh Phương chịu để cho ông ta làm như vậy một lúc rồi cô né tránh ra, ngước lên nhìn ông Dương nói vẻ giận dỗi:

– Anh này… anh cứ làm như miệng em là cái chỗ đó ấy.

Ông Dương mỉm cười nâng Thanh Phương lên, hôn vào môi cô rồi nói:

– Thì ai bảo hai chỗ ấy của em nó giống na ná như nhau, thôi bọn mình vào trong phòng đi, tắm thế đủ rồi, để anh bế em nhé.

Thanh Phương liếc nhìn ông Dương vẻ lẳng lơ, một tay cô khẽ gẩy vào Dương vật của ông Dương làm cho nó nhún nhảy tưng tưng như lò xo, miệng nói:

– Liệu anh có bế nổi em không… lần trước chẳng tý ngã là gì… thôi hay là để em bế anh nhé.

Ông Dương nhướng mày:

– Liệu em có bế nổi anh không?

Thanh Phương cười:

– Để rồi xem… em mà bế được anh vào phòng thì anh mất gì với em nào?

Ông Dương cười theo:

– Để xem em có bế nổi anh không đã… em mà bế được anh thì anh thưởng gì cho em nhỉ… thôi được rồi, anh thưởng cho em được anh bơm vào trong người em thêm nhiều hơn cái nước đó của anh nhé… hi… hi.

Nói đến đây, ông Dương cười vẻ thích thú. Thanh Phương hi đỏ ửng mặt lên nói vẻ dỗi:

– Ai mà thèm cái thứ nước của nợ đó của anh… bơm nó ra thì sướng anh chứ sướng ai, chỉ khổ em lần nào cũng phải uống thuốc tránh thai trước thôi… thôi nào, để em bế anh lên cho anh coi xem em có làm nổi không.

Nói rồi, Thanh Phương cúi người xuống thấp, hai chân xoạc ra vững chắc, hai tay ôm chặt lấy ngang người phần thắt lưng của ông Dương, khiến cái Dương vật của ông ta chĩa ngược lên, kẹp vào giữa bụng ông ta và ngực cô. Thanh Phương hít mạnh một hơi lấy sức rồi nhấc bổng người ông Dương lên khỏi mặt đất. Mặc dù Thanh Phương có cơ thể cao ráo, thon thả nữ tính, nhưng người cô đầy đặn khỏe mạnh như một vận động viên chứ không ẻo lả một chút nào. Nhấc được người ông Dương lên rồi, Thanh Phương bắt đầu khệnh khạng đi một cách nặng nhọc từ phòng tắm ra ngoài phòng. Ông Dương thốt lên thán phục:

– Ô kìa… không ngờ Phương khỏe phết đấy nhỉ… thế này thì anh làm sao mà đủ sức “ấy” em được.

Không đáp vì cô đang phải bặm môi cố sức, Thanh Phương mặt đỏ bừng nhấc ông Dương ra hẳn giữa phòng mới đặt ông ta xuống và nói một cách đắc thắng:

– Thế nào xếp, đã thấy em khỏe như thế nào chưa… bây giờ thì xếp định thưởng em cái gì đây?

Ông Dương cười, đặt cả hai tay đỡ lấy hai bầu vú chìa hẳn ra của Thanh Phương, bóp nhẹ, nói với vẻ nhăn nhở:

– Thưởng à… được rồi bây giờ anh thưởng cho em được nằm lên bàn làm việc của anh, dạng rộng hai chân ra cho anh bơm thứ thuốc đặc biệt của anh vào nào.

Thanh Phương đỏ ửng mặt, vì mặc dù lời nói, việc làm của cô táo tợn như vậy nhưng dù sao trong cô vẫn còn có tư cách đạo đức của một người phụ nữ. Cô ghé mông ngồi lên cái mặt bàn đã dọn sạch sẽ hồ sơ tài liệu của ông Dương, miệng nói:

– Đồ khỉ… nào bơm thì bơm… em sợ gì mà không dám cho anh bơm vào… chỉ sợ anh chẳng có được bao nhiêu thôi.

Ông Dương cũng cười, ông ta leo lên kéo Thanh Phương nằm ngửa xuống cho ông ta nằm đè lên trên… Họ vừa rúc rích cười đùa trêu chọc nhau vừa bắt đầu làm tình… Được một lát thì Thanh Phương nũng nịu đòi ông Dương đổi tư thế vì mặt bàn cứng làm đau lưng của cô. Thanh Phương ngồi trên mép bàn, hai đùi dạng ra buông thõng chân xuống còn ông Dương đứng áp sát vào, chĩa cái Dương vật to khỏe của ông ta thọc vào đúng âm đạo của Thanh Phương.

Ông Dương cũng đứng hơi dạng chân ra cho háng của ông ta ở đúng tầm háng của Thanh Phương và cứ đứng như vậy mà dập lia lịa vào. Thanh Phương nhìn xuống phía dưới một cách thích thú cái thân Dương vật bóng nhờn to như một quả dưa chuột của ông Dương liên tục thụt ra thụt vào như một cái pít tông chỗ ở giữa đám lông loăn xoăn mềm mại đen mượt của cô ở dưới háng.

Thực sự Thanh Phương cũng không biết từ lúc nào cô bắt đầu cảm thấy thích thú chuyện ngoại tình như thế này nữa, bây giờ thì cô làm tình với ông Dương không còn chỉ vì lợi ích vật chất đơn thuần nữa mà còn vì bản thân cô cảm thấy hứng thú nữa, có lẽ những lúc ngoại tình như vậy bản năng giống cái của cô đã mạnh hơn lý trí đạo đức của cô. Mắt vẫn nhìn xuống cái Dương vật ra vào của ông Dương, miệng Thanh Phương nũng nịu giục:

– Anh… nhanh nữa lên anh… nhanh nữa lên… mạnh nữa vào anh… nữa đi anh.

Chi ở tư thế này một lúc, Thanh Phương bảo ông Dương:

– Nào… bây giờ em đố anh nhấc em lên chơi được như lần trước đấy… để em xem sức mạnh đàn ông của anh được đến đâu nào?

Ông Dương đưa tay vuốt mồ hôi trên mặt, gật đầu cười. Thanh Phương mỉm cười co cao hai đùi lên cho ông Dương đưa hai tay đỡ vào sau hai kheo chân, rồi cô vòng hai tay ra sau gáy ông ta giữ chặt lấy khi ông Dương bắt đầu nhấc bổng cô lên và đi ra giữa phòng. Trong tư thế này trông Thanh Phương như một con nhái bén banh rộng hai chân đeo lên trên người ông Dương để cho ông ta xốc xốc cô lên xuống làm cho Dương vật của ông ta vào ra âm đạo của cô tạo ra những tiếng động ót ét đầy nước.

Thanh Phương đỏ ửng cả mặt vì thích thú. Ông Dương khoái chí vừa xốc Thanh Phương như thế vừa đi lòng vòng trong phòng, mặt ông ta cũng đỏ bừng, nhễ nhại mồ hôi đầy vẻ thỏa mãn và có vẻ như sắp xuất tinh đến nơi. Đúng đến lúc cao trào nhất cả Thanh Phương lẫn ông Dương như mê đi thì đột nhiên ở phòng ngoài có tiếng người nói hỗn loạn, tiếng bước chân rầm rập, và cửa phòng bật tung ra.

Vì ông Dương đang bế cô quay lưng lại phía cửa ra vào nên Thanh Phương hoảng hốt ngoái đầu lại. Bà vợ ông Dương mắt long sòng sọc, đang đứng giữa cửa, tay vẫn cầm chiếc chìa khóa mở cửa phòng ông Dương, phía sau lố nhố đầy những người trong công ty, mắt tròn xoe vẻ ngạc nhiên đến tột độ. Bà vợ ông Dương hét lên:

– A… tao bắt được quả tang rồi nhé… tưởng gái già này không biết à… thế này thì hết đường chối nữa nhé… chúng mày chết với bà phen này…

Quá bất ngờ, ông Dương vẫn đứng nguyên như trời trồng ở giữa phòng trong tư thế Thanh Phương trần truồng đeo trên người ông ta, trước bao nhiêu là cặp mắt mọi người đứng ở cửa. Thanh Phương hốt hoảng bảo ông Dương đặt cô xuống, hai tay cô cuống cuồng đẩy vào ngực ông Dương, hai chân cô rối rít đạp lung tung trong không khí. Lúc này ông Dương mới tỉnh ra và buông hai tay đỡ hai chân của Thanh Phương ra.

Thanh Phương vội vã sợ hãi nhảy xuống gỡ ra khỏi cái Dương vật của ông Dương ngập sâu trong người cô. Do hoảng sợ nên động tác hốt hoảng gỡ ra khỏi người ông Dương của Thanh Phương quá mạnh bạo, làm cho Dương vật của ông Dương bị vặn vẹo xoáy bóp mạnh, điều này như một giọt nước cuối cùng làm tràn ly nước, sự căng thẳng vì khoái cảm từ nãy đến giờ của ông Dương bị bùng n.

Vừa đứng xuống đất bên cạnh ông Dương, Thanh Phương chưa kịp làm gì để che đậy cơ thể trần truồng nhễ nhại mồ hôi do làm tình của mình thì ông Dương, trong tư thế đứng quay về phía cửa ra vào, dương vật chĩa thẳng tưng về phía những cặp mắt mở tròn ngạc nhiên của bà vợ ông ta và những người khác trong công ty, và bắt đầu xuất vọt ra một cách thoải mái, từng dòng tinh dịch trắng đục bắn phọt ra thành từng đợt, cái Dương vật chĩa thẳng ra tổng ngồng của ông Dương giật nảy lên theo từng nhịp phọt tinh dịch ra.

Thứ nước trắng đục đó của ông Dương phọt thẳng khá xa về phía trước và rớt xuống sàn nhà ngay trước mũi giày cao gót của bà vợ ông ta và những người khác đứng ở đó. Không thể làm gì để ngừng việc xuất tinh lại, ông Dương đành hốt hoảng đứng trân người trong tư thế hơi ưỡn bụng ra phía trước, chìa Dương vật thẳng ra xuất tinh trước ánh mắt ngạc nhiên đến cực độ của mọi người, trong khi đó Thanh Phương cũng chết trân người, quần áo cô thì lại treo trong mắc áo trong buồng tắm mà muốn vào đó thì phải đi qua mặt mọi người đang đứng đó, cô chỉ còn biết co rúm người nép đằng sau ông Dương để che dấu cơ thể trần truồng nhễ nhại mồ hôi của mình.

Qua bờ vai của ông Dương, Thanh Phương cũng nhìn xuống và há hốc mồm vì ngạc nhiên nhìn cái Dương vật đang xuất tinh một cách vô tư thoải mái của ông Dương… Cái Dương vật của ông Dương yếu ớt phọt ra chút tinh dịch sền sệt cuối cùng, rơi lạch tạch xuống sàn nhà ngay trước mũi chân của ông ta, rồi uể oải chúi xuống một cách đầy thỏa mãn… Cơn bùng nổ giận dữ của bà vợ ông Dương thật kinh khủng, bà ta vừa la hét như điên vừa lao vào cấu xé đánh đập Thanh Phương túi bụi… Thanh Phương thấy tối tăm cả mặt mũi và ngã vật ra sàn nhà trước cơn thịnh nộ điên cuồng của người đàn bà kia.

Ông Dương đã hèn nhát mặc vội quần áo vào và chuồn đi từ bao giờ để mặc cho Thanh Phương phải chịu đựng trận đòn ghen của bà vợ ông ta. Lúc đầu thì mấy người ở công ty cũng ngại không dám can thiệp vào, nhưng sau thấy có vẻ dã man quá nên họ cũng lao vào can bớt bà vợ hung dữ của ông Dương lại. Tuy nhiên lúc gỡ được bà vợ ông Dương ra thì Thanh Phương cũng đã thừa sống thiếu chết, gần như ngất xỉu rồi… Thanh Phương cũng không nhớ nổi là hôm đó cô đã mặc lại quần áo và bỏ chạy ra khỏi ngoài, len qua đám đông hiếu kỳ đứng đầy ở cổng công ty như thế nào nữa…

Suốt mấy tuần sau đó, Thanh Phương nằm liệt ở nhà, người cô ê ẩm vì trận đòn ghen. Cô khóc lóc đến sưng cả mắt… chưa bao giờ cô thấy cuộc sống của mình khổ sở đến vậy… Thanh Phương không thể dấu nổi chồng về chuyện đã xảy ra, chẳng cần Thanh Phương phải nói thì vụ đánh ghen ầm ỹ khiến không chỉ mọi người trong công ty, bạn bè, họ hàng mà đã đến tai của anh Toàn chồng cô.

Từ khi lấy nhau đến giờ, chưa bao giờ anh Toàn nặng lời với Thanh Phương chứ đừng nói đến chuyện đánh cô, thế nhưng hôm biết chuyện, anh Toàn đã không còn giữ nổi bình tĩnh, anh ta đã tát cô rồi xỉ vả cô không tiếc lời, anh bảo cô là tại sao cô lại nỡ đối xử như vậy với anh ấy, anh ấy đã từng bao giờ cư xử thiếu chu đáo quan tâm đến cô đây, anh còn rơm rớm nước mắt hỏi cô là có phải cô coi khinh anh không biết cách kiếm tiền nên cô mới làm những chuyện như vậy vì đồng tiền không…

Thanh Phương chỉ biết khóc lóc, năn nỉ, van xin chồng tha thứ cho cô, cô nức nở bảo chồng rằng cô đã trót dại, nhưng điều đó chỉ hoàn toàn là vì cô không đứng vững được trước sự cám dỗ của vật chất chứ còn về mặt tình cảm thì tình yêu của cô với chồng không hề suy suyển gì, cô vẫn yêu anh hơn bao giờ hết… Nghe những lời trách móc của chồng, Thanh Phương thấy đau nhói đến tận đáy lòng, cô cảm thấy hối hận đến chết đi được khi nghĩ đến việc chồng cô đã được mọi người kể cho việc cô bị bắt quả tang đang làm tình với ông Dương trong tư thế như thế nào và chuyện tức cười xảy ra khi đó.

Thanh Phương biết cô đã xúc phạm chồng ghê gớm và làm niềm tin bấy lâu của chồng dành cho cô bị sụp đổ. Kể từ sau hôm đó trở đi, anh Toàn chồng của Thanh Phương như trở thành một con người khác hẳn sau cú sốc tâm lý nặng nề, từ chỗ là một người chồng dịu dàng, vui tính, hết lòng chăm sóc cho vợ con, anh Toàn biến thành một người khác hẳn, lầm lý cáu gắt, bất cần, thỉnh thong anh ta lại mang chuyện của Thanh Phương ra để đay nghiến cô.

Thanh Phương cũng không còn mặt mũi nào để đến công ty làm việc nữa. Tất cả mọi người ở công ty đều đã biết chuyện của cô, cả những người bạn thân của cô và anh Toàn, rồi bố mẹ họ hàng anh chị em của họ cũng đều đã biết đến chuyện của cô. Thanh Phương ở nhà né tránh không dám gặp mặt ai cả vì xấu hổ, thậm chí cả hàng xóm hình như cũng biết chuyện của cô thì phải vì cô thấy họ cứ thì thào chỉ trỏ sau lưng cô.

Tội nghiệp anh Toàn cũng phải gánh chịu sự nhục nhã này. Ông Dương cũng không hề gọi điện cho cô, chỉ có duy nhất một lần anh trưởng phòng tổ chức có gọi điện thoại đến nhà cho cô để trò chuyện hỏi han tình hình với cô vẻ thông cảm, khi thấy cô bảo cô không thể đi làm lại được nữa, anh ta liền bảo ngay là có lẽ cũng nên như vậy và chuyển lời hỏi thăm của ông Dương đến cho cô.

Thanh Phương hiểu như vậy là mình đã chính thức thôi việc ở công ty của ông Dương. Chẳng đợi cô hỏi ý kiến, anh Toàn chồng cô đã bảo cô là từ nay không có đi làm gì hết, chỉ cần cô ở nhà thôi, mọi chuyện tiền bạc anh ấy sẽ lo, ngoài việc ở cơ quan anh sẽ cùng làm ăn với mấy người bạn thân nữa, anh thề là anh sẽ kiếm ra được nhiều tiền để lo cho cả gia đình, để thể hiện vị trí là người đàn ông trong nhà.

Nhìn chồng nói với vẻ kiên quyết như vậy, Thanh Phương thấy lo lắm, chồng cô từ trước đến nay sống hiền lành, chất phác, có biết làm ăn gì đâu, bây giờ mà vội vã lao vào làm ăn như vậy thì cô sợ anh bị lừa lắm. Nghĩ thì nghĩ vậy, nhưng Thanh Phương không dám nói gì cả, cô hiểu vì những gì cô gây ra nên bây giờ mọi việc mới như vậy… bây giờ cô chỉ biết làm một người vợ hiền, im lặng trước mọi lời trách móc của chồng mà thôi. Sau hàng tháng trời sống trong không khí gia đình ngột ngạt như vậy, một hôm anh Toàn mới ngồi nói chuyện thẳng thắn với Thanh Phương. Với giọng điềm đạm, anh bắt đầu từ tốn giải thích mọi chuyện với cô, trách móc cô sao lại có thể làm một chuyện sai trái đến như vậy…

Tránh móc hồi lâu, anh Toàn mới nói với Thanh Phương là thôi đằng nào mọi chuyện cũng đã xảy ra như vậy rồi, anh đã suy nghĩ mấy tháng nay rồi, đầu tiên anh đã có ý định ly dị cô nhưng rồi anh nghĩ đến đứa con nhỏ tội nghiệp, nếu hai vợ chồng bây giờ ly dị thì khổ nó, với lại sau cơn tức giận đến giờ bình tĩnh lại anh thấy anh vẫn còn tình cảm với cô, chẳng qua là đồng tiền khiến cô sa ngã thôi, chứ không hoàn toàn là cô phản bội lại tình yêu của anh.

Mặc dù anh rất thất vọng về cô nhưng bây giờ bỏ cô thì anh không nỡ, anh nói rất nhiều, rất nhiều rồi bảo cô là thôi bây giờ anh sẽ tha thứ cho cô miễn là từ nay về sau cô hứa với anh không tái phạm lại nữa, chỉ cần từ nay trở đi cô thật lòng thương yêu anh, chăm sóc cho gia đình, không nề hà chuyện kinh tế trong gia đình không được rủng rỉnh như hồi cô còn đi làm, anh bảo để quên đi tất cả, họ sẽ bán ngôi nhà đang ở hiện tại đi để chuyển hẳn đến một khu khác của thành phố để sống, để không ai biết được việc của gia đình họ, và cũng là để dư ra một khoản tiền cho anh Toàn góp vốn làm ăn, Thanh Phương thì sẽ không đi làm nữa mà chỉ ở nhà nội trợ và chăm sóc con, mọi chuyện để cho anh Toàn lo…

Thanh Phương rơm rớm nước mắt cảm động trước sự tha thứ của chồng, cô chỉ biết gục đầu vào vai chồng và nức nở xin lỗi và hứa với anh. Đêm đó cũng là đêm hai vợ chồng gần gũi nhau lần đầu tiên kể từ khi xảy ra chuyện với Thanh Phương. Sau đó ít lâu, hai vợ chồng bán nhà ngôi nhà đang ở đi và dọn về một căn hộ tập thể ở tầng 1 của một khu tập thể tít trên tận Nghĩa Đô.

Căn hộ tuy nhỏ xinh xắn, nhưng dù sao cũng không thể bằng ngôi nhà cũ trên phố, nơi Thanh Phương đã có bao kỷ niệm hạnh phúc êm đềm, nhưng cô không dám thốt ra một câu than vãn vì cô hiểu tất cả việc này là do cô mà nên. Được cái là lên ở tít tận trên khu này thì chẳng ai biết vợ chồng cô cả. Xe máy của Thanh Phương cũng được bán đi để góp thêm tiền cho anh Toàn làm ăn, với lại cô bây giờ ở nhà thì cũng chẳng cần có xe máy làm gì, đi đâu đã có anh Toàn đưa đi.

Trước kia Thanh Phương nhanh mồm nhanh miệng, lấn át chồng bao nhiêu thì bây giờ cô lặng lẽ, nhẫn nhịn bấy nhiêu, tuy vậy sau mấy tháng liền ở nhà cô cũng cảm thấy bứt rứt quá nên cô bàn với chồng là mở một sạp bán tạp hóa nhỏ trước nhà, vừa cho cô có việc cho đỡ buồn, vừa thêm được đồng nào hay đồng ấy, anh Toàn cũng đồng ý ngay. Cũng phải đến hơn nửa năm sau, kể từ khi xảy ra chuyện với Thanh Phương, anh Toàn chồng cô mới dần dần nguôi ngoai, đỡ gắt gỏng chì chiết Thanh Phương hơn, thậm chí anh có lần anh ta còn thủ thỉ nói với Thanh Phương rằng đấy là do cô không đứng vững được trước sự cám dỗ của vật chất nên anh mới tha thứ cho sự sa ngã của cô, chứ nếu đấy là vì cô lẳng lơ thay lòng đổi dạ yêu thương người đàn ông khác thì không đời nào anh tha thứ cho cô.

— Hết —
 
#4

Bài Viết Mới Tỉnh Thành

Top Bottom