BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM

YangHung

YangHung

Luyện Khí
Bài viết
51
Cảm xúc
7
Điểm
3
Nay mình đem đến sự lựa chọn mới cho anh em Gò Vấp tiếp nữa, một cô bé lùn lùn mà cái phụ tùng của Mỹ, vú to chà bá lửa! Em thì còn nhỏ tuổi, tướng cũng lùn lùn nhỏ con thôi, vì em chỉ với gương mặt bầu, nhìn thiện cảm, nên em đi giá cả rất vừa phải với các anh thích các bé lùn mà vú to chim lại nhỏ, cứ như đọc truyện tranh Hentai của Nhật Bản ấy!
Em vào phòng với gương mặt ưa nhìn, tuổi còn trong độ sung mãn nhất của người con gái, với cặp vú vun vút lên sau làn áo, khá gợi cảm! Trút bỏ xiêm y, với cặp vú to căng mọng, tha hồ nhào nắng, em khẽ mắc cỡ! Em làm tình nhẹ nhàng, BJ không hối thúc, với chút ngây ngô và còn tí vụng về nhưng cũng cảm nhận được sự nhiệt tình đến từ em ấy, với con chim nhỏ bé xinh xắn, nước nôi tràn ngập và còn rất bót, bù đắp lại là khoảng đê mê ngọt ngào, lật em lại và doggy, cặp vú lủng lẳng cùng tiếng rên ư ử như chú mèo con khiến cơn cực khoái không thể kềm hãm lại, bắn tinh trong sung sướng....bàn tay đó vẫn đặt lên cặp vú tròn lẳng, mồ hôi nhễ nhãi, hai đứa khẽ mỉm cười rồi ôm nhau nhẹ nhàng! Đến và tậng hưởng giây phút thú vị này nhé! Hi vọng em sẽ trưởng thành và dâm loạn hơn cùng anh em trong diễn đàn này!

INFO
BÉ NHÍ
Năm sinh : 1995
Hoạt động : GÒ VẤP
GIÁ : 300K/1s
Số ĐT : 0902930765
Pass : gaigoiso1
Giá nhà nghỉ: 80K – 100K /1h đầu tùy phòng
Qua đêm: thương lượng với em ấy nhé
Thời gian phục vụ : 30p đến 45 phút /1shot
Làm từ 9h đến 1h sáng hôm sau nhé


ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN :
FACE : Dễ thương, gương mặt bầu bĩnh, hay cười
VÚ : chà bá, to, tròn, bóp khá đã tay, tha hồ mà xoa
EO : thân hình cân đối, eo vừa người
ĐÍT : tròn trịa căng mọng, doggy dập tốt, nảy theo nhịp nắc
BÍM : bót lắm nhé, bím còn tốt, mép khép, nước nôi lênh láng
SERVICE : HJ, BJ miệt mài luôn, rất dâm, nước nôi là chảy như sông đà, tha hồ mà húp, ẻm nói chuyện hài hước, dễ thương là cái chổ đó, BJ miệt mài, ăn kem ngon lành, đá trứng cút, lau cột đầy đủ! Đến với em và nâng niu như người yêu nhé! Em cực dâm nha các bác!
Hôn môi : Tùy khách, nếu bác sạch sẽ, vệ sinh răng miệng thơm to
Bóp vú : Có
Bj , Hj : Có ( lún cán nếu chim bác vừa phải )
Đá bi : Có
Vét máng : thoải mái
Tắm chung : Có
Dọn WC : Không
Chơi some : Không
Chơi lỗ nhị (Ass) : Không
Cam Kết :
KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
Chú ý
- Đọc kỹ thông tin trước khi check.
- Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
Chống chỉ định :
+ Không phục vụ các checker sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, mất vệ sinh, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em, thể loại bá dơ xin né, cấm các hành vi quay lén! Đến với em thật sạch sẽ để tậng hưởng giây phút thật thoải mái!
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!

BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM BÉ NHÍ - VÚ TO CHÀ BÁ - LÙN LÙN MÀ DÂM
 
#1

Bài Viết Mới Tỉnh Thành

Top Bottom